Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cần phải đặc biệt lưu tâm khi sử dụng máy giặt

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hongpham0601, 19 Tháng năm 2016.

 1. hongpham0601 Member

  Máy giặt đang là thiết bị gia dụng rất quan trọng hơn nữa nó là một mục chi tiêu tài chính tốn chi phí lớn. Do đó, xin chỉ bạn phương pháp phòng ngừa các thói quen sử dụng sai lầm mỗi ngày đang tiềm tàng khả năng gây tác hại và làm cho giảm đi thời gian sử dụng của máy giặt, đồng thời tránh phải nhờ đến sua may lanh binh duong vì điều đó sẽ làm cho bạn tiêu tốn về tiền bạc, thời giờ mà còn làm ảnh hướng cho việc sinh hoạt trong nhà bạn.
  [IMG]

  1.Không được đặt máy giặt ở vị trí cân bằng
  Nếu như để máy ở chỗ không cân bằng, máy dễ bị rung lắc gây hại cho sàn nhà cùng với các phần thuộc về máy như giá đỡ và bộ giảm rung. Thêm vào đó là những âm thanh ầm ầm nghe không dễ chịu tẹo nào. Phải để máy giặt ở vị trí thăng bằng và chỉnh lại chân đỡ làm sao cho thích hợp. Bạn cũng có thể kê miếng ván để nâng sàn lên chừng 3 – 4 cm để giảm độ rung của máy.

  2.Cắm phích điện quá lâu
  Giống như những thiết bị tủ đông lạnh, máy tính để bàn, nếu như cắm phích điện máy giặt quá lâu có thể gây tác hại cho những mạch điện trong máy giặt, hơn nữa làm cho tan chảy các phần bằng nhựa. Vì vậy, bạn hãy gỡ phích điện của máy ra khi không còn sử dụng đến.
  Việc sử dụng máy giặt đa số ai cũng thông thường sử dụng là cho ngập nước lạnh vào trước, rồi bỏ bột giặt vào và cuối cùng mới là đồ cần giặt. Đó là cách giặt mà người ta suy nghĩ để tránh bột xà phòng vẫn còn sót lại trên bề mặt vải. Tuy vậy, những dòng xà phòng ngày nay không chứa đựng thành phần photphat và không còn gây hại cho quần áo giống trước đây. Cách tối ưu là bạn có thể bỏ vô máy giặt theo cách: đồ cần giặt, nước lạnh sau đó đến xà phòng.

  3.Để máy sấy khô nghỉ giải lao giữa những lần chạy
  Nhiều người thường thường để máy sấy khô tạm dừng hoạt động chừng 1 giờ sau đó mới cho đồ giặt mới vô giặt tiếp. Nhưng thực ra thì để máy sấy vận hành liên tiếp sẽ tốt hơn hẳn. Bạn có thể dùng được lượng nhiệt sót lại ở lần hoạt động trước đây để giảm năng lượng.
  [IMG]

  4.Dùng quá nhiều bột giặt
  Không phải cứ sử dụng nhiều xà phòng là tốt hơn. Dùng quá nhiều xà phòng sẽ dẫn đến bạn không thể nào loại bỏ chúng ra hết đồ giặt. Bọt xà phòng có khả năng lưu lại cặn bẩn ở trên nách áo hay những vùng khó mà giặt sạch làm quần áo vẫn bị dơ. Chẳng may bạn làm cho quá nhiều bột giặt, có thể bỏ thêm nước lạnh vào. Đồng thời nếu sử dụng xà phòng quá nhiều cũng sẽ làm xà phòng lưu lại ở ngăn đựng, trong thời gian sẽ dẫn đến hư hỏng máy. Lúc này hãy gọi cho chúng tôi- trung tâm sửa máy lạnh quận 2 để được tư vấn tận tâm và hướng dẫn rõ ràng hơn.

  5.Quần áo ướt
  Bạn vẫn thường không lưu tâm để cho máy giặt giặt xong xuôi một khoảng thời gian rồi mới lấy quần áo ra phơi. Việc để cho quần áo ướt trong máy lâu sẽ để lại mùi khó chịu cho thùng máy, trong thời gian dài sẽ gây ra nấm mốc. Cho nên, sau khi giặt xong bạn nên mang đồ ra ngay. Nếu không thể phơi khô ngay lúc đó thì hãy đặt chúng ở nơi thông thoáng.
Tags: sua may lanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam