Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cần lưu ý trước khi chọn áo nhóm đẹp cho teen nam nữ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi tutybabe, 17 Tháng năm 2016.

 1. tutybabe Member

  Các teen nam nữ khi hè về đều muốn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ cho nhóm bạn của mình hay cả lớp. Không quá khó để các bạn thực hiện được điều này mà không phải bận tâm quá nhiều về cách thức và nội dung. Một chiếc áo nhóm kute sẽ là sự lựa chọn sáng suốt lúc này. Những điều cần lưu ý dưới đây sẽ giúp các bạn nam nữ teen lựa chọn được một chiếc áo nhóm đẹp ưng ý.

  [IMG]

  Điều thứ nhất và tối kị quan trọng là các bạn phải lựa chọn cho nhóm mình những mẫu áo phù hợp với vóc dáng và có chất liệu thoải mái theo từng mùa. Thiết kế áo lớp trước khi in sẽ đem lại nhiều hiệu quả về hình ảnh cũng như màu sắc của áo lớp. Phối mẫu áo nhóm này cùng với quần sooc nam nữ lúc hè về để tham gia các hoạt động của nhóm thì không gì có thể tuyệt vời hơn.

  [IMG]

  Hiện nay có rất nhiều bán nhận may áo nhóm nhưng giúp các bạn teen may được một chiếc áo tập thể vừa ý, thích hợp với tất cả thành viên trong lớp thì không hề đơn giản. Nên chọn những kiểu áo nhóm kute đẹp có thiết kế theo phong cách riêng của bạn nhưng đừng quá diêm dúa, bao gồm việc chọn được màu sắc, hình in, logo, vị trí in sao cho các bạn có được một chiếc áo bắt mắt nhưng về tổng thể đơn giản và không quá cầu kỳ.

  [IMG]

  Với những lưu ý trên đây hi vọng các bạn nam nữ teen sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc áo nhóm đẹp ưng ý. Cuối cùng bạn cũng cần phải cẩn thận, lựa chọn công ty may mặc uy tín để tránh “tiền mất tật mang”, khi bạn muốn làm áo nhóm cho lớp mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam