Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thi Công Tiểu cảnh Giếng Trời Tại Quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi misuto, 28 Tháng một 2016.

 1. misuto New Member

  Giếng trời không chi là nơi mang đến ánh sáng cho căn nhà và là nơi hút gió mà còn là nơi đón vận khí vào nhà cho chủ nhà vì vầy giếng trời cần được thiết kế hợp phong thủy.

  Thi công tieu canh gieng troi hợp phong thủy làm không gian sống của mình được hoàn hảo. Ví như bạn sống ở giữa chốn đô thì tăng trưởng ,việc bạn có 1 mảnh đất rộng để đựng nhà là 1 điều quá lý tưởng.

  Với những ngôi nhà ngày nay được xây dựng theo kiểu nhà ống, nhà nối nhà những ngôi nhà được đặt sát nhau vì dân cư đông đúc , vì vậy thiết kế tiểu cảnh giếng trời được sử dụng như 1 biện pháp yêu thích nhất để lôi kéo ánh sáng vào ngôi nhà của bạn trở nên hoàn mĩ hơn.Tuy nhiên thiết kế ra sao để có 1 tiểu cảnh giếng trời đẹp không phải là dễ mà cần thích hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

  [IMG]
  Tiểu cảnh giếng trời thường được người ta đặt giữa ngôi nhà. Giả dụ chúng ta muốn tiết kiệm khoảng trống thì giếng trời sẽ làm thể hài hòa khoảng trống ở giữa. Tuy nhiên có 1 số đièu cần lưu khi đặt giếng trời. Nếu giếng trời được bố trí ở phong ăn thì có thể dụng cây cảnh suối nước hay đặt ở vị trí khác thì cũng có thể sử dụng cây cảnh để trang trí. Việc kết hợp giếng trời và tiểu cảnh sẽ tạo nên 1 luồng sinh khí mới thổi vào ngôi nhà của bạn.

  Thi công tiểu cảnh giếng trời làm cho sao cho đẹp cho nỗi bật mà ưng ý với không gian sống của mình, hợp phong thủy của gia chủ cũng không phải dễ. Chúc các bạn có 1 không gian giếng trời mang các tiểu cảnh đẹp dành cho những người mình yêu thương thật xuất sắc.

  Công ty Sân Vườn Sài Gòn là đơn vị thi cong tieu canh gieng troi hàng đầu tại Quận Tân Bình .Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm hòn non bộ cho đài phun nước hay tiểu cảnh sân vườn để tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn.
  Thông tin liên hệ:

  Công Ty Sân Vườn Sài Gòn

  Địa chỉ : VP: Kios27,Lô B15, Đường Thành Thái,F.14, Q.10

  Điện Thoại: (08)38640519 - 0903 080 686

  Hotline: 0903080686 (Mr. Lợi)

  Website:tieucanhsaigon.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam