Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cần biết về thiết bị camera siêu nhỏ không dây

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi uyentiti39, 9 Tháng chín 2016.

 1. uyentiti39 New Member

  Để sở hữu một chiếc máy camera siêu nhỏ để quay lén hay là gì thì bạn cũng cần phải có tri thức cũng như kỹ năng khi mua camera siêu nhỏ. Hãy để Nhật Minh giúp bạn tìm hiểu thêm kỹ năng này nhé !
  Ngoài máy thu âm , các loại thiết bị nghe lén ... Để giúp và quay lại những video cần sự bí mật thì bữa nay chúng ta sẽ tiếp kiến giới thiệu với các bạn một vật phẩm thuộc hạng mục điện tử công nghệ cao. Đó chính là chiếc máy camera sieu nho cực kỳ tiện lợi trong việc quay video bí mật .
  Camera siêu nhỏ

  Camera siêu nhỏ lấy ý tưởng từ kiến trúc mắt kép của sâu bọ
  Để các bạn có xác xuất tìm hiểu và dùng vật phẩm này thì chúng ta sẽ phân tích một số đặc thù ngh ii và các Bản năng chính của Camera sieu nho cho các bạn nắm bắt .
  [IMG]

  Bản năng chính của camera sieu nho :
  - Quay phim chuẩn HD
  - Chụp hình cực nét với độ phân giải cao .
  - ghi âm chuyên nghiệp , thanh âm nghe cực rõ , to , không nhòe .
  - Đặc biệt camera siêu nhỏ có xác xuất quay liên tiếp vài tiếng và xuất ra những đoạn video , clip cực kỳ rõ nét và hiệu quả nhằm giúp các bạn có xác xuất đạt được mục đích dùng thiet bi nghe len hiệu quả nhất .
  Thiết bị nghe lén

  Camera sieu nho được chia thành 2 dòng chính
  - CAMERA Thay đổi cách ăn mặc :
  Là những dòng camera được thiết kế đặc biệt Thay đổi cách ăn mặc dưới dạng các đồ vật , vật dụng khác nhau như : camera bút , camera móc khóa , camera đồng hồ để bàn , camera đồng hồ đeo tay , camera cúc áo……cho nên rất khó bị phát hiện khi dùng. Camera nghệ thuật số có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét , sinh động là 1 chứng cứ sống chẳng thể chối cãi , chuyên dụng cho công an , nhà báo , phóng viên , luật sư…thu thập chứng cứ phục vụ người ốm công tác điều tra rất khó bị phát hiện khi dùng .
  - CAMERA SIÊU NHỎ :
  Là dạng camera có mắt và than camera được thiết kế rất nhỏ nhưng công năng dùng mang lại hiệu quả rất cao , dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi nụ cười kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết , dùng để xem xét kỹ lưỡng công chức văn phòng , người giúp việc , thu ngân , biểu vệ... Hay là dùng trong các việc làm đặc biệt.

  Máy ghi âm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam