Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cần biết về bạc 925 xi vàng trắng

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi nhanbac, 26 Tháng mười 2015.

 1. nhanbac Member

  Trong một những năm gần đây trang sức bạc 925 dần chiếm được tình cảm của đa phần người dân Việt đặc biệt là các tín đồ thời trang ưa chuộm hàng cao cấp . Nhưng đại đa số khách hàng đều mơ hồ chưa hiểu thực tế bạc 925 xi vàng trắng vì sao ngày càng có nhiều thương hiệu chọn loại Bạc này để chế tác trang sức? Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời này nhé!
  1.Bạc 925 xi vàng trắng là gì ?

  Thực chất bạc 925 là tên gọi tắt của loại bạc có hàm lượng bạc là 92.5% còn 7,5% còn lại là các chất liệu khác như đồng để tạo được độ sáng bóng cho sản phẩm. Lý do bạc chiếm 92.5% mà không phải là một tỉ lệ khác như 95% hay 92% thôi vì hợp chất này đã được nghiên cứu chỉ pha khi bạc nguyên chất chiếm 92.5% sẽ cho ra một loại bạc Ý thích hợp nhất cả về lý tính và hóa tính tạo vẻ đẹp và độ sáng bóng.
  [IMG]
  Vì thế bạc 925 hay còn gọi là bạc Ý, nhẫn bạc 925 vẫn được người Việt quen gọi là nhẫn bạc Ý.
  2. Vì sao nên chọn bạc 925 xi vàng trắng ?

  Các đồ trang sức được chế tác từ bạc 925 đem lại kết quả tính thẩm mỹ cao hơn hẳn . Sản phẩm được chế tác tỉ mỉ , tinh xảo hơn nhờ hàm lược bạc 925 có pha thêm các thành phần khác giúp cho bạc 925 có độ cứng và dẻo vửa phải nên khi chếc tác sản phẩm có độ chân thực hơn.
  [IMG]
  Từng chi tiết đều được khắc họa chân thật đến từng minimet, nếu không phải là bạc 925 thì sẽ không thể xuất hiện những chiếc nhẫn bạc độc đáo như thế được. Vì thế nhẫn bạc 925 sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn
  3. Chọn địa chỉ uy tín để mua bạc 925 .
  Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều dòng sản phẩm có ghi là bạc 925 nhưng không phải cứ ghi chữ 925 thì là sản phẩm đó được chế tác từ bạc 925. Để tránh mua phải bạc giả, kém chất lượng thì người tiêu dùng nên chọn các thương hiệu nổi tiếng, đã có chỗ đứng trên thị trường. Đặc biệt là họ phải đưa ra được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa của bac để dựa vào đó khách hàng sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng bạc.
  [IMG]
  Giấy chứng nhận CO về nguồn gốc , xuất xứ hàng hóa tại Ý của thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn
  Thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn là một trong những công ty đầu tiên, đi đầu trong lĩnh vực chọn chất liệu bạc 925 vào chế tác sản phẩm của mình. Phần lớn sản phẩm của Bạc Ngọc Tuấn đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và Ý hai quốc gia hùng mạnh nhất về Bạc cao cấp 925. Bạc Ngọc Tuấn cũng là một trong số ít các thương hiệu có được giấy chứng nhận CO về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.
Tags: bạc 925

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam