Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cần biết khi du học Mỹ về việc làm thêm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 25 Tháng năm 2016.

 1. Hầu hết tâm lý chung của các bạn học sinh, sinh viên học sinh khi đi học đều mong muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, kiếm tiền trang trãi cuộc sống. Nhưng các bạn du học sinh đang phải lo lắng, bang khuân không biết liệu rằng khi bạn đi du học Mỹ như vậy có thể đi làm thêm được hay không. Hãy cùng công ty tư vấn du học tphcm du học đăng quang tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

  [IMG]  Du học Mỹ


  Theo thông kê do tư vấn du học Mỹ uy tín tphcm cung cấp thì ở Mỹ có đến 78% sinh viên khi sang Mỹ đều đi là thêm khi đang đi học đại học nhằm kiếm thêm thu nhập. Và số sinh viên vừa học vừa làm cho phép cho được là 20 giờ/ tuần để vẫn có thể đảm bảo được kết quả học tập được tốt hơn.
  Khi đi du học tại Mỹ thì sinh viên không cần phải lo lắng và không quá khó khăn để xin việc làm thêm ở Mỹ bởi Mỹ có nền kinh tế phát triển khá mạnh, nhu cầu lao động ở Mỹ cực kỳ cao so với các nước khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một điều mà các bạn du học nên chú ý đó là nếu muốn đi làm thêm các bạn cần phải có kết quả học tập thật tốt, nổ lực thật nhiều trong các hoạt động, nắm vững kiến thức.

  [IMG]


  Và đối với các bạn sinh viên quốc tế để được làm thêm ở bên ngoài thì cũng cần phải có sự cho phép của các viên chức đại diện trường, hay bạn đăng kí nơi cục di trú ở Mỹ. Tuy nhiên, ở Mỹ cũng hạn chế cho sinh viên đi làm thêm.

  Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty tư vấn du học đang quang chúng tôi để bạn có thể tìm hiểu thêm được các vấn đề về nhu cầu du học, lộ trình học tập hợp lý, phỏng vấn xin visa.

  Xem thêm: Trung tâm tư vấn du học Canada

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam