Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cần biết khi cho bé tập lái ô tô điện

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 26 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Quà tặng phù hợp mà các bậc phụ huynh nên dành cho bé con của mình nhằm thúc đẩy khả năng hoạt động, rèn luyện sự linh hoạt cho bé con chính là Ô tô điện trẻ em. Với đa dạng hình dáng, màu sắc và thiết kế nổi bật, sản phẩm thu hút sự chú ý của bé yêu. Trẻ nhỏ sẽ ngày càng phát triển thể chất và trí thông minh và thêm thích thú với những giờ chơi giúp tăng cường sức khỏe hữu hiệu.
  [IMG]
  xe hơi điện trẻ em 8188
  Ba mẹ có biết rằng xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em giúp các con có thể thích thú mỗi khi vui chơi cũng như hoàn thành ước mơ được sở hữu một chiếc ô tô của riêng bản thân. Quá trình lái ô tô giúp con nâng cao việc kết hợp tay-chân-mắt nhịp nhàng. Bên cạnh đó, khi được tiếp xúc với việc di chuyển ô tô từ sớm sẽ giúp nuôi dưỡng mơ ước có được một chiếc ô tô thực sự sau này của các con. Ba má nên sử dụng cạn kiệt điện bên trong ắc quy rồi mới bắt đầu sạc điện khi mới mua xe nếu muốn dùng xe ô tô điện cho bé được bền lâu. Ngoài ra, nên sạc điện khoảng 8 - 10 tiếng, tránh nạp quá 12 tiếng và cắm 3 tuần/ lần khi không dùng tới sản phẩm. Nên kiểm tra chốt cắm ắc quy nếu chiếc xe xảy ra trục trặc, tiếp theo gọi tới Hotline cửa hàng để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.
  [IMG]
  xe ô tô điện trẻ em je108a
  Vấn đề mà tất cả các bậc phụ huynh cần chú ý khi chọn lựa một chiếc Xe ô tô điện cho bé đó chính là chế độ chăm sóc và bảo hành sau bán. Bảo hành mười hai tháng với mạch điện và phần điện động cơ, bảo hành 3 tháng với sạc, bảng điều khiển và ắc quy, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm ô tô điện được lựa chọn tại Babimart. Babimart có các chính sách chăm sóc và hỗ trợ sau bán rất ổn định, đem tới sự tin cậy và hài lòng tối đa cho các bậc phụ huynh khi lựa chọn ô tô điện cho bé con.
Tags: adasdada

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam