Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cần biết khi cho bé tập lái ô tô điện

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 21 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Xe ô tô điện trẻ em chính là món quà phù hợp mà ba mẹ nên dành cho bé yêu của mình nhằm tăng cường khả năng vận động, rèn luyện sự nhanh nhẹn cho bé yêu. Với phong phú mẫu mã, màu sắc và thiết kế nổi bật, sản phẩm tập trung sự quan tâm của bé yêu. Bé yêu sẽ thêm hào hứng với các giờ chơi, tăng cường sức khỏe để các bé ngày càng phát triển thể chất và trí thông minh.

  [IMG]
  ô tô điện cho bé 8088
  Những chiếc xe ô tô điện cho bé, xe ô tô điện trẻ em giúp trẻ có thể thích thú mỗi khi chơi đùa cũng như hoàn thiện mơ ước được sở hữu một chiếc ô tô của riêng mình. Với việc lái xe giúp các con rèn được việc phối hợp tay-chân-mắt nhịp nhàng. Ngoài ra, nếu được tiếp xúc với việc lái xe ngay từ sớm sẽ giúp nuôi dưỡng mơ ước có được một chiếc siêu xe lớn thực sự sau này của các con.
  Ba má không nên đặt chiếc xe ở vị trí có nước để ô tô điện trẻ em có thời hạn sử dụng bền lâu, lúc mới sắm xe nên dùng cạn nguồn điện ở trong ắc quy mới bắt đầu sạc. Nên cắm điện cho chiếc xe từ 7 -8 tiếng, cắm 3 tuần/ lần khi không dùng đến và nhất định không dùng cả 2 chế độ (tự lái và điều khiển từ xa).

  [IMG]
  Xe ô tô điện cho bé tự lái BMW HL958
  Khách hàng sẽ được bảo hành ba tháng với sạc, bộ điều khiển và ắc quy, 12 tháng với mạch điện, mười hai tháng với phần điện động cơ và đặc biệt có chế độ hỗ trợ kĩ thuật miễn phí vĩnh viễn khi mua Ô tô điện trẻ em tại Babimart. Babimart là địa chỉ nhập khẩu sản phẩm trực tiếp, không thông qua trung gian nên có mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Được phân phối rất đa dạng hình dáng, sản phẩm ô tô điện luôn sẵn các mẫu mã để quý khách hàng chọn mua.
  5
Tags: ddsadsadsad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam