Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 14 Tháng sáu 2016.

 1. cobala2309 Member

  Việc đặt vị trígiường ngủ đẹp rất cần phải có, nó không những tạo được khoảng không tối ưu ngăn nắp mà việc kê giường như thế nào còn ảnh hưởng tới giấc ngủ, tài vận của ban.

  Một không gian quý phái, đẹp và nét riêng biệt, thì việc pha chế nội thất là cực kỳ nhu yếu. và trong số đông thiết kế nội thất phòng ngủ thì giường ngủ được xem là “nút thắt”, mấu chốt cần được xử lý trước tiên bởi ngoài là nơi để ngủ mà nó còn là nơi cảm nhận, thư thái và chữa bệnh.

  [IMG]


  coi trọng đến vị trí, kích thước của giường ngủ.

  kích cỡ và vị trí giường ngủ siêu cấp thiết, điển hình là không gian hẹp thì nó lại càng được suy tính và kể tới. Bạn xem độ dài, rộng căn đối hay chưa, ngoài ra bạn phải tạo được sự bằng phẳng trên bề mặt giường, giảm thiểu xếp đặt lồi lõm. bên cạnh đó không nên đặt giường ngủ sát mặt đất mà phải tạo được khoảng cách, không gian với bề mặt đất.

  [IMG]


  Giường ngủ không nên đối diện với kính soi.

  gương soi là công cụ phản chiếu nên sẽ làm cho bạn nhận biết lo sợ lúc thức dậy hoặc mơ màng giữa đêm. Và theo thuyết phong thủy thì sự phản chiếu của gương mạnh dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài bởi thế không tốt cho sức khở.

  [IMG]


  Không nên đặt giường ngủ nơi hướng với cửa ra vào.

  Việc đặt giường ngủ đối diện với cửa không những lao động tô điểm vật dụng trong nhà chỗ ngủ nghỉ phiền toái. Ngoài ra chiếc giường là nơi riêng tư, nơi an toàn bởi vậy khi có người vào phòng sẽ dễ nhìn thấy và tạo nhận biết bất an, nguy hiểm.


  [IMG]


  Ngoài ra theo những nhà phong thủy việc đặt vị tris giường ngủ nơi cửa sẽ làm cho năng luọng đi ra ngoài, ảnh hường đến giấc ngủ. xung quanh đó bạn cũng không nên phân chia giường đối diện với cửa toilet sẽ có nhiều uế khí không tốt cho năng lượng.

  Điểm tựa nơi đầu giường.

  Điểm tựa của giường ngủ cực kỳ nhu yếu, nó góp phần tạo độ vững trãi, an tâm, an toàn cho bạn. Ngoài ra nó giúp bạn định vị được ví trí khi bạn vận động ra khỏi giường vào ban đêm mà không có điện.

  Không nên đặt đầu giường nơi cửa sổ.

  Cửa sổ là nơi quá trình trao đổi và vận chuyển sức khỏe, khí vì thế việc đặt đầu giường nơi cửa sổ bạn sẽ hay gặp luồng khí độc vào ảnh hưởng tới năng lượng. Ngoài ra không an toàn khi gia đình bạn có trẻ nhỏ, sẽ tạo sự kích thích cho bé leo qua cửa sổ xung quanh đó theo thuyết phong thủy thì sẽ ảnh hươngt tới sự nghiệp bởi giường ngủ như vậy là không vững vàng.


  Không nên đặt giường ngủ dưới xà ngang.

  Việc đặt giường ngủ đẹp dưới xà ngang là một trong các điều tối kỵ nhất, nó sẽ làm bạn ngột ngạt, khó thở như có vật gì đè nén lên người. Ngoài ra bạn cũng không nên để máy lạnh hay quạt thổi thẳng vào giường ngủ sẽ làm cho bạn bị cảm lạnh, không tốt về đường hô hấp

  Không nên đặt tủ quần áo to xung quanh giường.

  Việc xếp đặt và gắn đặp tu quan ao đepcực kỳ cần thiết, nó là một vật dụng trong nhà giúp phòng nghỉ ngơi được gọn gàng hơn. Tuy nhiên với chiều cao và sức nặng cửa nó nếu đặt bện cạnh hoặc đầu giường ngủ sẽ tạo nguy hiểm cho bạn. vì thế tốt nhất là bạn không nên đặt nó cạnh giường ngủ của bạn.

  Giường ngủ phải luôn gọn gàng và sạch sẽ.

  Việc thi công giường ngủ vô cùng nhu yếu tuy nhiên để bạn ngủ ngon thì việc giường ngủ luôn sạch sẽ, thoáng, gọn gàng, thơm sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon và căn phòng ngủ được trang trọng hơn.

  Với các chú trọng trên làm đẹp đồ dùng trong nhà hy vọng bạn sẽ phân bố nội thất phòng ngủ hoàn hảo để có được khu vực logic. Còn giả dụ bạn muốn tư vấn hay lựa chọn đồ đạc thì vui lòng gọi ngay với trang hoàng vật dụng trong nhà nhé.

  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam