Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều bạn nên biết về super mass

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 15 Tháng sáu 2016.

 1. vietphapnew Member

  Hôm nay dinh dưỡng thể hình tăng cân đem lại cho bạn những thông tin bổ ích về vấn đề tăng cân cơ của bạn khi tập đạ, đó chính là bạn nên bổ sung cho mình những dưỡng chất tăng cân cơ tốt có trong mẫu sữa tăng cân an toàn nhé:

  Mass Gainer gì ?
  Mass Gainer là một số sự pha trộn của bột protein mà cơ bản là một hỗn hợp của protein cùng với mức độ khác nhau của các carbohydrate. Cũng thường có chứa hàm lượng vừa phải chất Béo . Sự kết hợp của carbs và chất béo phì Tăng giá trị calo của bột và cung cấp dinh dưỡng cân nặng bằng nên lưu ý thiết cho giai đoạn bulking. Mass Giner thường bổ sung rất rất nhánh và có thể hoàn thành được tiêu thụ sau khi tập hay sau các bữa ăn.
  [IMG]
  Bài ghi liên quan: Sự khác biệt giữa bột whey gold standard chính hãng và bột nâng trọng lượng
  Protein phía trong Mass Gainer.
  Mass Gainer thường Sử dụng một số loạt các protein khác nhau. 1 sự pha trộn này có thể chứa lên đến tám nguồn khác nhau của protein. Phục vụ hai chức năng.
  Thứ Tốt , nó cung cấp số ít axit amin đầy đủ hơn cho xây dựng cơ bắp.
  Thứ hai, tiêu hóa protein khác nhau ở mức độ khác nhau, và một số hỗn hợp là tuyệt vời cho thời gian cung cấp protein để tổng hợp cơ bắp liên tục bên trong có nhiều giờ . một số sữa tang Cân nhất có chứa một loạt các protein bao gồm cả các chất cô đặc sản phảm whey gold standard protein (WPC), phân lập protein sản phẩm whey ( WPI ), sữa tăng cơ whey gold standard thủy phân, protein sữa, canxi caseinat, micellar casein và protein trứng.
  Carbohydrate trong sữa tăng cơ Mass Gainer.
  Không chỉ có những carbs cung cấp lượng calo có nhiều nên thiết cho nâng trọng lượng , nhưng nó alo vệ các protein hoàn thành được Cách cho năng lượng. điều này cho phép protein được Sử dụng thay cho xây dựng cơ bắp. Các loại carbs làm có thể phức tạp như các nguồn protein. Đôi khi, số ít nguồn carb phức tạp duy tốt nhất như maltodextrin hay tinh bột ngô sáp có thể đạt được Cách .

  nhìu lắm người làm sữa tăng cân không thích quá nhìu lắm đường như dextrose. mặt khác , đường không nhất thiết phải là việc xấu. Đường giúp nâng vọt insulin, là một số hormon đồng hóa, và nó cũng giúp để hoán đổi glycogen trong cơ bắp sau một buổi tập. Do đó, 1 sự pha trộn của vài người nào đường đơn giản cùng với carbs phức tạp là rất tốt .

  [IMG]
  Chất bụ bên trong Mass Gainer.
  Ngày này, các người nào Mass Gainer thường chứa hàm lượng tương đối thấp của chất Béo . Các ai nhất hay là triglycerides chuỗi trung bình hoặc chất bụ không bão hòa. Tránh chất cân nặng hoàn toàn không phải là một vấn đề quá tốt , như một số chất cân nặng là thực sự nên lưu ý thiết cho sức khỏe tốt quá tốt , và thực sự có thể giúp xây dựng cơ bắp và thậm chí đốt cháy chất mập .
  Sữa tăng cơ serious mass đem lại cho bạn những dưỡng chất tăng cân cơ an toàn mà bạn nên tìm hiểu nhé.
  Vitamin & Khoáng Chất trong Mass Gainer.
  Vitamin và hỗn hợp khoáng chất cũng thường hoàn thành được thêm vào để thúc đẩy cân nặng rất nhánh . vấn đề này Sử dụng cho dinh dưỡng trọng lượng bằng hơn và giúp đảm bảo rằng bạn không thiếu hụt các dinh dưỡng phía trong Mass Gainer. Mass Gainer bổ sung vitamin và khoáng chất có lợi ích bổ sung là phù hợp để Sử dụng thay thế bữa ăn cho các trường hợp mà bạn thấy mình quá bận rộn để ăn.
  Tiêu Hóa Enzymes bên trong Mass Gainer.

  nhìu lắm ai Mass Gainer cao cấp cũng có xu hướng chứa 1 sự pha trộn của các enzym tiêu hóa khác nhau. chổ này có thể là rất có lợi bằng Phương Pháp giúp đỡ trong quá trình tiêu hóa và hấp thụ các nguồn gốc khác. Hai Enzyme Protease và đáng chú ý là Lactase. Proteases có thể được Cách cho quá trình tiêu hóa protein, bên trong khi lactase là cho quá trình tiêu hóa lactose. điều bổ sung đủ lượng lactase Cách cho Sản phẩm thuốc phù hợp hơn đối với những người không dung nạp lactose.


  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam