Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều bạn cần nên biết rõ hơn về đánh răng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi nguyenvu2212, 28 Tháng chín 2016.

 1. nguyenvu2212 New Member

  Đánh răng hay chúng ta còn gọi là súc miệng là một trong những hình thức chăm sóc sức khỏe răng miệng mỗi ngày mà chúng ta cần làm để có thể loại trừ các mảng bám dư thừa của thức ăn, nguyên nhân chính làm cho răng miệng của bạn bị sâu và trên hết đánh răng còn giúp chúng ta loại bỏ được vi khuẩn có trong khoang miệng.
  Nhưng theo khảo sát của các trung tâm nha khoa hiện nay thì có đến hơn 40% tỉ lệ người sau khi được phỏng vấn cho thấy họ đã chăm sóc răng miệng sai cách và trên thức tế thì việc đánh răng là việc tốt nhưng nếu sai cách thì chúng sẽ làm cho răng bạn bị tổn hại còn nhiều hơn trước khi đánh.
  [IMG]
  Vệ sinh răng miệng rất quan trọng

  Những điều cần biết khi đánh răng

  Những điều mà chúng ta cần biết khi đánh răng bao gồm rất nhiều mà điều đầu tiên chính là đánh răng đúng cách, đánh răng sai phương pháp là điều mà có rất nhiều bạn trẻ mắc phải hiện nay. Đầu tiên đánh răng không chỉ là để kem lên bàn chải và cứ thế chà sát là được, mà con ngược lại, chà sát quá mạnh kết hợp với kem đánh răng có tính chất ăn mòn sẽ làm cho lớp men răng của bạn bị mòn một cách nhanh chóng rất dễ dẫn đến các bệnh lý về răng miệng sau này như mòn răng, ê răng khi ăn phải đồ lạnh cho phần mem đã bị bào mòn vì vậy chúng tôi có 3 lời khuyên dành cho bạn về răng sứ thẩm mỹ nên chăm sóc như thế nào và răng vĩnh viễn đáng quý của chúng ta phải chăm sóc làm sao cho nó thật khỏe mạnh.
  Đầu tiên chính là lựa chọn bàn chải, nên chọn loại tốt với lông chải mềm mại không làm trầy xước răng khi đánh và khi sử dụng bàn chải bạn cần chà răng bằng phương thẳng đứng xuống chứ không phải chà ngang, thói quen đánh răng chà ngang này đã làm hủy hoại hàm răng đẹp của rất nhiều người trước đây.
  [IMG]
  Cần lựa chọn loại kem phù hợp

  Và kế đó chính là lựa chọn kem đánh răng, với loại kem chất lượng và không có chứa quá nhiều hàm lượng chất tẩy mới là kem đanh răng tốt cho bạn lúc trước có một số khách hàng vì thích loại kem đánh răng mà vừa đánh xong là răng đã sáng bóng thức chất bên trong chúng chưa rất nhiều thuốc tẩy gây mài mòn răng và giúp cho răng trắng như vậy chứ thực chất rất có hại cho răng.
  Và thêm một điều bạn cần chú ý là mỗi ngày chỉ cần đánh răng từ 2 đến 3 lần là đủ không nhất thiết phải đánh quá thường xuyên vì chất tẩy trong kem đánh răng dù có nhẹ nhưng bạn sử dụng quá thường xuyên cũng không hề tốt cho răng.
Tags: nha khoa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam