Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điểm nổi bật tại Căn hộ The Golden Star quận 7

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mrtrong192, 3 Tháng ba 2016.

 1. mrtrong192 Member

  Tiện ích tiện nghi đạt chuẩn 5 sao, được kiến trúc và xây dựng bởi nhiều doanh nghiệp đầu tư nổi tiếng toàn cầu là ưu điểm nhất trong đề án đầu tư The Golden Star.
  vị trí dự án trắc địa
  Nằm trong Vị trí trắc địa trong khu trung tâm dự án Nam Hồ Chí Minh,The The Golden Star rất thuận lợi cho việc đi lại đến các vùng kế cạnh, các khu nhà chung cư Phú Mỹ Hưng, quận 4, Quận 8, huyện Nhà bè. dự án bất động sản cách đường cao tốc Long Thành-Giầu dây chỉ với 700m.
  [IMG]
  Trong thời điểm tới, khi đường xa lộ Long Thành-Giầu Dây di chuyển với con đường cap tốc SG-Trung Lương(trong qui trình đang xây dựng) rất thuận lợi khi các cộng đồng các tỉnh miền Đông và các miền Tây. lúc này, dự án nhà chung cư The Golden Star sẽ tăng giá trị trong tương tai không xa.
  giá cạnh tranh
  Với cách hay nhất nhiều năm trong chuyên ngành xây dựng, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát trên nền cơ sở và mẹo nhỏ vốn có, sẽ đựa Hưng Phát Golden Star vào vận hành trong thời điểm không xa, giá sản phẩm của các căn hộ sẽ ở mức hợp lí trên thị trường BDS. bên cạnh đó, do quỹ đất được Công ty quản lý dự tính từ nhiều năm trước đây cũng là một lợi thế tranh giành giá ban so với các đề án cùng thị trường trong cùng khu vực phía Nam HCM. dự án các chung cư được cấu trúc với diện tích vừa và nhỏ, phù hợp số tiền với cộng đồng có yêu cầu và nhà ở.
  Đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn uy tín hàng đầu
  Hưng Lộc Phát chăm chúc từng chi tiết trong đề án nhà chung cư cao cấp, để dân cư đời sống tại đây sẽ có một môi trường thân thiện. Golden Star quận 7 được tư vấn và cấu trúc bởi công ty Ong & Ong đến từ Singapo, hứa hẹn sẽ đem lại sản phẩm định cư cấp cao nhất tại Quận 7.
  bên cạnh đó, CĐT sử dụng nhiều vật liệu cấp cao kế thừa sự tính hoa từ các đề án bật nhất vô nhị tại các nhà chung cư có tên tuổi trong thành phố. Lắp đặt các chung cư từng mẫu chi tiết: thiết kế nhà vệ sinh ToTo, bếp Mallosa, gạch cẩm thạch , kính 2 lớp….
  Tiện ích bên trong 5 sao
  đề án chung cư Căn hộ The Golden Star được trang bị những thiết bị giữ nôi khu, quản lý bằng 3 lớp bảo vệ, đây là điểm đặt biệt cho người mua khi quyết định căn hộ, hoặc sự phục vụ cho thuê để ở. giai đoạn này ngoài những nhân tố không gian, chất lượng nhà chung cư, tất cả cách người mua koi trọng đó là gìn giữ khu vực.
  [IMG]
  Giao nhà đúng thời hạn, chất lượng như cam kết
  ngày nay tiến độ thi công tại dự án đang gấp rút hết sức khẩn trương đúng mục tiêu đã đưa ra. chung cư Golden Star là dự án Điều thứ 3 mà CĐT Hưng Lộc Phát triển khai, với thế mạnh danh tiếng, cách hay nhất từ các dự án trên CĐT Hưng lộc Phát khẳng định sẽ đã đi vào hoạt động dự án theo dúng thói quen cam đoan sẽ đúng theo hợp đồng quy chuẩn.
Tags: golden star

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam