Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điểm nổi bật của máy chiếu phim Panasonic PT-VX425N đảm bảo

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 18 Tháng hai 2016.

 1. tech360 Member

  Máy chiếu Panasonic PT-VX425N là sự hòa trộn thông minh giữa một sản phẩm trình chiếu và những thiết bị thông minh khác qua số lượng lớn kiểu kết nối có sẵn trên máy chiếu nhiều nhất mấy năm nay. Phần cứng chủ yếu tuyệt vời với cường độ sáng lớn 4500 Ansi, độ phân giải (1024x768) và độ tương phản 12.000 hỗ trợ trình chiếu với khá nhiều nguồn phim khác nhau và tươi sáng nhất.

  Panasonic PT-VX425N được trang bị thêm chuẩn kết nối không dây tốt nhất cùng các smartphone khác máy tính bảng, máy tính thông thường, mà luôn chiếu ra video với các dữ liệu có chất lượng hoạt động mượt mà và hiệu năng mạnh mẽ.

  Tin liên quan >>> Máy chiếu giá rẻ

  Một vài khả năng đặc biệt của thiết bị Panasonic PT-VX425N:

  [IMG]

  Dễ dàng sửa chữa bóng chiếu cùng bộ lọc bụi: Máy chiếu Panasonic PT-VX425N có công suất bóng đèn chiếu được mặc định ở chế độ tự động, nó dễ dàng trình chiếu lên tới 7.000h mà không sợ phải thay bóng đèn chiếu khác cùng trang bị một bộ lọc không khí sở hữu thời gian hoạt động lên đến 5.000h.

  Có thể bạn sẽ thích >>> Máy chiếu mini giá rẻ

  Công dụng hoạt động qua USB nhanh chóng hơn khi bao gồm một cable USB nối dài: trình chiếu qua USB để phát ra video và audio mà không cần cài đặt bất cứ một chức năng nào. Rất đơn giản chỉ phải liên kết cùng cổng USB bằng 1 cable USB duy nhất sau đó khởi động dữ liệu của mình. Trong lần đầu dây USB được kết nối, khả năng điều khiển USB sẽ được cài đặt tự động.

  Ngoài các dữ liệu images và file text, loại PDF cũng nhanh chóng được sử dụng bằng cách cắm USB đã chứa tệp tin cần trình chiếu vào cổng kết nối USB. Rất nhanh chóng mọi người có thể trình chiếu một cách đơn giản mà không phải kết nối máy tính để bàn với máy chiếu.

  Sử dụng qua mạng LAN: Thông qua trình duyệt Web của một máy tính để bàn truyền dữ liệu cùng mạng internet giúp người sử dụng điều khiển máy chiếu với đánh giá khả năng của máy chiếu từ xa. Đồng thời, phần mềm tinh chỉnh này rất đơn giản để theo dõi cùng tinh chỉnh cùng lúc nhiều máy chiếu Panasonic trên cùng một máy tính để bàn. Những thiết bị đầu được sử dụng một cổng LAN phù hợp cùng PJLinkTM, một giao thức mở được sử dụng cho tất cả thương hiệu khác nhau. Giao thức này hỗ trợ bao gồm hệ thống điều chỉnh để nhiều tên tuổi máy chiếu khác nhau.

  Có thể bạn sẽ thích >>> Máy chiếu phim giá rẻ

  Độ sáng và độ tương phản cao cùng kiểu dáng gây chú ý: Model Panasonic PT-VX425N công nghệ LCD có cường độ sáng tuyệt vời đến 4.500 Ansi lumens cùng độ tương phản cao 12.000:1. Các thông số chủ yếu này mà dữ liệu trình chiếu luôn được mịn màng và thích hợp cùng hầu hết tiện ích cùng những môi trường trình chiếu khác nhau. Sản phẩm với kiểu dáng với cân nặng 3.4kg hỗ trợ các gia đình dễ dàng mang theo từ địa chỉ này qua không gian khác một cách đơn giản nhất.

  Chức năng chỉnh vuông hình: Cài đặt bốn góc trên màn chiếu nằm trên, dưới, trái, phải chỉnh góc keystone hỗ trợ hình chiếu được cân đối, nên người sử dụng có phong phú cách để máy chiếu ở nhiều vị trí.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam