Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Đặt In Sổ Da Tại 83 Trần Đại Nghĩa

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi indangnguyen04, 18 Tháng hai 2016.

 1. indangnguyen04 New Member

  Những điểm cần lưu ý khi đặt in sổ da tại Sổ Da Minh Châu

  Khi quý khách có nhu cầu đặt in sổ da, sản xuất sổ da xin vui lòng cung cấp với SỔ DA MINH CHÂU những yêu cầu cụ thể của quý khách để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất và mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách :
  Cung cấp thông tin Số lượng sổ
  Với mỗi số lượng sổ đặt in khác nhau chúng tôi sẽ đưa giá mức giá khác nhau. Thông thường số lượng sổ đặt in càng lớn thì giá thành của việc in sổ da sẽ giảm hơn so với số lượng ít. Do vậy khi đặt in sổ bìa da quý khách hãy cân nhắc về số lượng.

  Chất liệu sử dụng cho sổ bìa da
  Xưởng Sản Xuất Sổ Da – Sổ da Minh Châu chúng tôi có đầy đủ các chất liệu da khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sổ bìa da thường bao gồm các chất liệu như Simili, chất PU, chất liệu D 100% và bên trong mỗi loại đó còn được chia thành loại nhỏ hơn. Để có được lựa chọn tốt nhất quý khách hãy đến xem sản phẩm mẫu trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi. Ngoài ra thì chúng tôi cũng nhận làm các loại sổ bìa cứng với nhiều chất liệu giấy cực đẹp, không kém phần sang trọng với sổ bìa da.

  [IMG]
  Chất liệu giấy để làm ruột

  Khi in sổ bìa da hay sổ tau, sổ bìa cứng thì ruột sổ dao động từ 120- 200 trang. Và các chất liệu giấy để làm ruột cũng khác nhau nên quý khách hãy cung cấp các thông tin chính xác về ruột bên trong của cuốn sổ bìa da để chúng tôi báo giá tốt nhất.  Cung cấp thông tin về Thời giao hàng cụ thể
  Thời gian giao hàng hay thời gian hoàn thành hợp đồng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình sản xuất sổ da của chúng tôi. Trong trường hợp khách cần số lượng sản phẩm lớn trong một thời gian ngắn thì có thể giá cả sẽ cao hơn một chút và ngược lại. Do vậy hãy cung cấp cho chúng tôi thời gian cụ thể để chúng tôi còn kịp chuẩn bị nhân lực, máy móc và chất liệu để hoàn thành sớm cho quý khách.

  Trên đây là một số yêu cầu mà Sổ Da Minh Châu mong muốn quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi để có thể hợp tác lâu dài và bền vững nhất trong lĩnh vực sản xuất sổ da.

  Thông tin có thể gửi về

  Hotline :

  Email : sodaminhchau.com

  Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam