Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điểm cần chú ý khi gọt mặt V line

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 18 Tháng năm 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Để đảm bảo không có bất kì nguy hiểm hoặc rủi ro nào xảy ra với hiệu quả thẩm mỹ cao , tránh các biến chứng nguy hiểm trong phẫu thuật gọt mặt như hàm lệch méo , kiến trúc xương không vững sau khi gọt mặt , đứt dây thần kinh hàm dưới dẫn đến tình trạng tê hàm , mất cảm giác sau phẫu thuật gọt mặt V line, các bạn nên tham khảo từ 3 – 5 trung tâm , bệnh viện về làm đẹp để tìm hiểu dịch vụ phẫu thuật gọt mặt Vline để từ đó đưa ra được những đánh giá , so sánh khách quan nhất. Một số lưu ý cần thiết bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn:
  [IMG]
  1. Gọt mặt V line phải thực hiện trong bệnh viện: Tại các phòng khám hoặc spa nhỏ thì không đủ điều kiện để thực hành gọt xương góc hàm V line
  2. Đội ngũ bác sỹ: Trong phẫu thuật gọt mặt V line đòi hỏi bác sĩ phải giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt. Chính vì thế khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện phương pháp gọt mặt V line thì điều trước tiên bạn nên tìm hiểu thật kĩ chất lượng bác sĩ phẫu thuật.
  [IMG]
  3. Trang thiết bị: Bệnh viện phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết như: Máy X quang kỹ thuật số Conebeam CT, máy Pano Cepha. Đây là những thiết bị mà chỉ có những bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tốt mới được trang bị , có thể chụp lại tất cả kiến trúc xương hàm và cằm một cách chính xác nhất. Nếu chụp phim X- Quang thông thường thì kết quả kiểm tra xương hàm không được chính xác, không có rõ ràng được hệ thống dây thần kinh nên rất dễ xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật như lệch méo hàm , đau nhức và có khi phải thực hiện lại lần 2.
  Đến với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D của Hàn Quốc, giúp tối ưu kết quả khi nâng mũi hoặc thực hiện gọt mặt. Hơn nữa, tại đây với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.
  Nguồn bài viết Lưu ý khi gọt mặt V line lấy tại suckhoe280.bcz.com.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay