Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những dịch vụ hữu ích của tổng đài Viettel

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 10 Tháng năm 2016.

 1. Tổng đài 1900.8198 – Hỗ trợ đa dịch vụ.
  Tổng đài 1800.8198 – Thông tin và báo hỏng dịch vụ.

  Một trong những dịch vụ tiện ích của tổng đài chăm sóc khách hàng viettel phải kể đến đó là Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel. Sẽ có lúc tài khoản của bạn sẽ trở về con số 0 lúc này bạn buộc phải nạp thẻ hay sẽ nhờ cứu viện từ bạn bè, người thân. Nếu trong trường hợp bạn chưa thẻ nạp thẻ thì phương án nhờ sự trợ giúp của người thân sẽ là phương án tối ưu hơn cả. Cú pháp chuyển tiền viettle còn được gọi là I-Share, cú pháp chuyển tiền viettel cho phép chuyển một khoản tiền trong tài khoản của mình cho người khác. Để sử dụng cú pháp chuyển tiền viettel thì trong tài khoản của bạn phải còn tối thiểu 3000đ.
  Hướng dẫn cú pháp chuyển tiền viettel:
  Để có thể sử dụng cú pháp chuyển tiền viettel thì bạn phải có mật khẩu chuyển tiền viettel
  Khi đã có mật khẩu chuyển tiền thì cú pháp chuyển tiền Viettel
  *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền cần bắn#.
  Một dịch vụ nữa của nhà mạng viettel mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này đó là Cách đăng ký 3g viettel. Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì về dịch vụ đăng ký 3G viettel phải không? Cách đăng ký 3G viettel có rất gói cước và chương trình khuyến mại khác nhau cho bạn lựa chọn. Với cách đăng ký 3G viettel bạn là sinh viên hoặc sinh thì có gói cước MIN, MAX, hai gói cước này rất tiện ích mà phí cước lại rẻ phù hợp với nhu cầu của sinh viên, học sinh.
  Cách đăng ký 3G Viettel
  MiMax gửi đến 9123
  MiMax90 gửi đến 9123
  DMAX gửi đến 9123
  Ngoài những dịch vụ Viettel kể trên còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích khác của Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Nếu bạn muốn tìm hiểu hay thắc mắc về một dịch vụ nào đó của tổng đài chăm sóc khách hàng viettel thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng viettel hay đến các điểm giao dịch viettel để được tư vấn. Tổng đài chăm sóc khách hàng viettel đã phủ sóng khắp cả nước, nên dù bạn ở vùng miền nào thì sẽ tiện lợi hơn trong việc tiếp cận những thông tin về các dịch vụ của tổng đài chăm sóc khách hàng viettel.

  Điểm giao dịch viettel.

  Một số các điểm giao dịch viettel: điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội, điểm giao dịch viettel tại Hà Tĩnh, điểm giao dịch viettel tại Hà Giang, điểm giao dịch viettel tại Hưng Yên,.. Trong đó điểm giao dịch viettel tại Hà Nội là cơ sở có quy mô lớn nhất, với 46 điểm giao dịch viettel tại Hà Nội. Điều này phản ánh rõ ràng là, nhu cầu sử dụng mạng của tổng đài chăm sóc khách hàng viettel là rất lớn.
 2. Bạn bị mất điện thoại mất luôn cả sim. Chính vì thế bạn muốn liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng viettel để báo mất sim, nhưng có một việc này làm bạn e ngại chính là vì bạn không biết tổng đài viettel số mấy. Bạn không biết Tổng đài viettel số mấy thì làm sao có thể báo với tổng đài chăm sóc khách hàng viettel rằng đã mất sim đây! Tổng đài chăm sóc khách hàng viettel luôn giải đáp và hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng, nên việc không biết tổng đài viettel số mấy là một điều khó khăn cho bạn. Dưới đây sẽ là giải đáp cho câu hỏi tổng đài viettel số mấy:
  Tổng đài 1900.8198 – Hỗ trợ đa dịch vụ.
  Tổng đài 1800.8198 – Thông tin và báo hỏng dịch vụ.
  *136*Mã số bắn tiền*Thuê bao nhận tiền*Số tiền cần bắn#.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam