Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những địa điểm cần biết trong trường đại học Mỹ

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi quangkhai77, 21 Tháng sáu 2016.

 1. quangkhai77 New Member

  Đây là những địa điểm trong trường học mà sinh viên quốc tế cần phải biết khi đi du học Mỹ mà Công ty tư vấn du học tphcm sẽ giới thiệu cho bạn:
  Phòng sinh viên quốc tế: Đây là điểm dừng đầu tiên khi chuyển đến một trường đại học. Phòng sinh viên quốc tế (ISO) sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình biết rất rõ tình hình hồ sơ của bạn và hỗ trợ bạn rất nhiều như các vấn đề visa hay nhập cư, tư vấn du học Mỹ và cũng hướng dẫn bạn đến những cơ sở khác trong trường – nơi sẽ giúp bạn ở các lĩnh vực khác.


  [IMG]
  Bạn muốn đi du học ở đâu

  Giảng viên dạy bạn: Ở Mỹ có rất nhiều giảng viên trường đại học sẽ đứng ra giúp đỡ sinh viên với tư cách cá nhân, mặc dù điều này có thể khá lạ đối với nhiều bạn sinh viên nước ngoài.
  Nên tận dụng điều này bằng cách nói chuyện với giảng viên sau giờ họccũng như tận dụng thời gian trên lớp của giảng viên để hỏi han, bạn sẽ dành được sự quan tâm của họ trong học tập và biết được những mong đợi của họ về sinh viên cũng như các bài tập.
  Xem thêm: Tư vấn du học Úc tphcm.


  Cố vấn học tập: Sinh viên thuộc các trường đại học Mỹ được phân công các cố vấn học tập nhằm mục đích giúp đỡ các em lựa chọn lớp học, kế hoạch học tập, đảm bảo tốt nghiệp được đúng thời hạn và đôi khi còn giúp sinh viên lên cả kế hoạch học tập. Bên cạnh đó, nhờ được tư vấn, định hướng tốt sẽ giúp bạn đi đúng lộ trình đến khi tốt nghiệp ra trường và đạt được kết quả như mong đợi.

  [IMG]
  Chọn trường nào để đi du học

  Trung tâm tư vấn: Các sinh viên nước ngoài thường phải trải qua những cú sốc tinh thần và sốc văn hóa, cảm giác bị cô lập, và thậm chí cảm giác thất vọng vì không thể hiểu được các tiếng lóng Mỹ. Nếu bạn đang thấy căng thẳng, buồn, hoặc đơn giản là cần một ai đó nói chuyện thì đừng ngần ngại tìm đến trung tâm tư vấn này của trường.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam