Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những dấu ấn của dòng máy 2016

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 26 Tháng năm 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Apple Watch được trang bị thiết kế phần cứng được xem là rất tiêu tốn phổ biến bức xạ như cảm ứng OLED, chip SoC S1, hệ điều hành watchOS, kết nối Bluetooth Low Energy và phần lớn cảm biến và khoa học tích hợp bên trong.
  do vậy, mức dung lượng pin 205 mAh (trong lúc các cái smartwatch dùng Android Wear với mức pin từ 300 mAh đến 400 mAh) dường như hơi tốt để thứ này sở hữu được thời lượng sử dụng dài hơn.
  Thực tế, trong thử nghiệm đo thời lượng dùng pin điện thoại thay đổi giọng nói của Apple Watch khi sạc qua đêm cho đầy pin, sau đấy tiêu dùng có những tác vụ xem giờ, nhận thông báo, tiêu dùng một số ứng dụng và tập thể dục trong 30 phút thì vật dụng đạt mức 18 giờ tiêu dùng liên tục.

  đáp án này được thực đang trên phiên bản Apple Watch 38 mm. Apple cho biết thời lượng sử dụng pin của phiên bản 42 mm sẽ cao hơn, nhưng mức này có thể xem là cực kỳ tốt và quý khách sẽ phải sạc một hoặc đa dạng lần trong ngày.
  cực kỳ may là bên trong hệ điều hành watchOS, khách hàng tuy nhiên thực đang nhiều tùy biến để thời lượng pin cải thiện hơn.
  một. cần tìm giao diện đồng hồ màu đen
  Vì Apple Watch tiêu dùng màn hình OLED (organic light emitting diode), không hề LCD (liquid crystal display) giống như iPhone cần các điểm ảnh (pixel) màu đen sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn so mang những điểm ảnh màu trắng và các màu sắc khác.

  Điều này đồng nghĩa có việc lúc chỉnh mặt đồng hồ thành màu đen, càng ít nội dung màu sắc khác càng phải chăng, khả năng tiêu tốn bức xạ sẽ phải chăng và tiết kiệm pin hơn.
  bên cạnh đó, bạn đừng bắt buộc chiếm phổ biến thời gian duyệt và xem ảnh trên Apple Watch, hạn chế tiêu dùng các biểu tượng Emoji động lớn trang bị.
  [IMG]
  Chỉ buộc phải kiểm tra dien thoai trung quoc những trang bị thiết yếu, và nhanh chóng trở về màn hình chủ (mặt đồng hồ). nếu muốn xem cập nhật Twitter hay Facebook, thì phải chăng nhất phải sử dụng iPhone.

  2. Tạm ngưng cấu hình thông báo nhanh cho những chương trình không thiết yếu
  thiết kế thông báo nhanh (Push Notifications) trên Apple Watch giúp người mua nhận được các kinh nghiệm mới nhất từ những app, chẳng hạn như email mới, những bình luận trên mạng xã hội…
  Đây là điều vô cùng hữu ích sở hữu hầu hết vật dụng di động logic, thế nên với Apple Watch thì điều này cực kỳ tiêu tốn pin.
  khi nhận Push Notifications, cảm ứng của Apple Watch sẽ sáng lên, những kết nối, cảm biến đồng thời cũng sẽ hoạt động để sẵn sàng nhận diện các tác vụ của người dùng.

  ngoài ra, để cập nhật kiến thức mới và hiện thông báo, những chương trình cũng sẽ chạy nền, truy cập dữ liệu di động, Wi-Fi từ iPhone, điều này cũng sẽ rất tốn pin cho Apple Watch.
  đông đảo các chương trình trang bị chức năng Push Notifications, nhưng thực tế bạn sẽ ko nên đến cấu hình này, ngoại trừ các app thực sự thiết yếu cho công việc. bởi vậy, bạn dù vậy tắt đi những thông báo từ các ứng dụng không nên nhận thông báo bằng phương pháp vào iPhone, sau đó vô ứng dụng Apple Watch > Notifications và chuyển sang OFF mọi những ứng dụng, cấu hình không cần thiết cần cập nhật thông báo.

  Bạn tuy nhiên sắm 1 vài thiết kế như tin nhắn (Messages), các email quan trọng (VIP Mail), máy (Phone), lịch khiến việc (Calendar). trường hợp bạn thường xuyên sử dụng đồng hồ để tập thể dục thì nên kích hoạt thêm Activity hoặc thường xuyên liên lạc qua những mạng xã hội thì kích hoạt app hay dùng nhất.
  Tắt năng cấu hình thông báo nhanh cho các app ko thiết yếu trên iPhone

  3. Xóa những chương trình ko dùng tới
  Đừng cài quá đa dạng chương trình vào đồng hồ, trong khi số đông các chương trình này lại không bao giờ sử dụng đến. Vậy, bạn hãy lấy vài phút xem lại trong số các chương trình đã cài, chương trình nào ít hoặc ko tiêu dùng tới thì hãy gỡ chúng đi.

  Thao tác bằng bí quyết điện thoại phổ thông nhấn nút Digital Crown để về có màn hình chủ (Home Screen Carousel Interface). Sau đó, chạm (không nhấn mạnh với Force Touch) và giữ ứng dụng bất kỳ cho đến lúc các ký tượng rung lên thì hãy nhấn vào biểu tượng “x” > chọn Delete chương trình để gỡ bỏ.
  nếu muốn gỡ bỏ ứng dụng Apple Watch từ iPhone, bạn mở tiện ích Apple Watch > tìm thẻ My Watch và kéo lên xuống để tậu ứng dụng muốn gỡ bỏ và chuyển tùy tậu Show chương trình on Apple Watch sang OFF là xong.

  4. Tắt hiệu ứng trên Apple Watch
  Hiệu ứng phóng to, chiếm nhỏ, chuyển giao diện mượt mà, nhịp nhàng trên Apple Watch thực sự thời trang và thích thú thế nên để sở hữu được điều này thứ buộc phải tiêu tốn đa dạng tài nguyên siêu thị, từ ấy làm đồ vật tốn pin. vì vậy, bạn buộc phải tắt đi ví như muốn tiết kiệm bức xạ bằng cách vào app Apple Watch trên iPhone, tậu My Watch > General > Accessibility > chuyển tùy chọn Reduce Motion sang OFF.
  Bạn thế nên thao tác từ Apple Watch bằng bí quyết vào Settings > General > Accessibility > chuyển tùy mua Reduce Motion sang OFF. Bạn cũng nhưng bật thiết kế Reduce Transparency (hạn chế hiệu ứng mờ giao diện) tại đây để tiết kiệm pin hơn.

  5. Kích hoạt tiết kiệm pin khẩn cấp
  cấu hình Power Reserve thiết kế trên watchOS cực kỳ hữu ích khi bạn muốn sử dụng Apple Watch lâu hơn. khi kích hoạt chế độ này, những chức năng, app của Apple Watch sẽ tạm ngưng hoạt động, ngoại trừ thiết kế xem giờ và chụp cảm ứng.

  có thể kể, khi này Apple Watch sẽ đơn giản là một dòng đồng hồ xem giờ. chú ý rằng, khi kích hoạt thiết kế này, cảm biến điều hướng sẽ không hoạt động, bắt buộc cấu hình lắc cổ tay để kích hoạt cảm ứng đồng hồ sẽ không hoạt động.
  Để kích hoạt Power Reserve, bạn vuốt từ dưới viền màn hình lên để hiện giao diện Power và bạn chọn Power Reserve. cấu hình này cũng sẽ bây giờ thông báo để bạn kích hoạt khi dung lượng pin còn 10%.
  Tại menu Power này, bạn thế nên tắt đồng hồ khi không tiêu dùng tới (Power off) hoặc khóa đồng hồ (Lock device) sau khi tiêu dùng xong.

  6. Khởi động lại đồng hồ
  nếu cảm thấy Apple Watch với hiện tượng lãng phí pin nhanh hơn bình thường thì siêu tuy nhiên mang chương trình chạy ngầm hoặc một chức năng nào ấy bị lỗi. phải chăng nhất, bạn hãy khởi động lại đồng hồ để đồng hồ quay về trạng thái bình thường.


  Thao tác bằng cách nhấn đè nút cạnh bên (Side Button) cho tới khi menu Power đang ra và sắm Power Off để tắt đồng hồ, sau đấy khởi động lại là xong.
  Trong giả dụ đồng hồ bị treo hoặc không thể tắt được sở hữu bí quyết trên, bạn nhưng nhấn cộng khi hai nút Digital Crown và nút cạnh bên ít nhất 10 phút cho đến lúc đồng hồ đang logo Apple là xong.

  7. Tắt chế độ nhận diện cử chỉ cổ tay
  chức năng nhận diện cử chỉ cổ tay hơi tiện lợi giúp màn hình Apple Watch sáng lên khi bạn xoay cổ tay để xem giờ.

  thế nên, để vận hành ứng dụng này, những cảm biến sẽ buộc phải hoạt động để thực thi những tác vụ này. ví như bạn muốn tiết kiệm pin hơn thì hãy tắt chức năng này bằng phương pháp vào Settings > General và chuyển tùy tìm Activate on Wrist Raise sang OFF là xong.

  8. Kích hoạt cấu hình đừng làm phiền
  thiết kế Do Not Disturb giúp đồng hồ ko hiện thông báo, âm báo… giúp tiết kiệm pin cho Apple Watch. Bạn thế nên kích hoạt bằng cách:

  - Trên iPhone, bạn vào ứng dụng Apple Watch > My Watch > tậu Do Not Disturb và chuyển Mirror iPhone sang OFF. Khoảng thời gian Do Not Disturb hoạt động và các thiết lập khác sẽ tương tự như iPhone, giả dụ bạn muốn thay đổi thì hãy thay đổi trong Settings > Do Not Disturb của iPhone.
  - Trên Apple Watch, bạn vào nút Digital Crown > vuốt từ dưới viền mặt kính lên và nhấn vào ký tượng mặt trăng để kích hoạt chế độ Do Not Disturb.
  bên cạnh ấy, thiết kế Airplane Mode cũng khá hữu ích lúc bạn tiết kiệm pin, nhất là lúc đi máy bay hoặc ở những nơi không mang sóng điện thoại, Wi-Fi. Bạn thế nên kích hoạt chế độ Airplane Mode cũng tại menu kích hoạt Do Not Disturb.

  9. dùng Maps đúng bí quyết
  cấu hình xem và dẫn đường sở hữu Apple Maps trên Apple Watch cực kỳ hữu ích và thuận tiện, nhưng trường hợp ko tiêu dùng đúng cách thì đây sẽ là Lý do tiêu tốn đa dạng bức xạ pin.

  Thủ thuật để tiết kiệm pin khi tiêu dùng Maps là bạn hãy tắt thiết kế dẫn đường khi kết thúc hành trình bằng phương pháp nhấn đè lên giao diện Maps và mua Stop Directions.
  10. các tùy mua tiết kiệm pin khác
  Bạn tuy nhiên áp dụng kết hợp sở hữu một số bí quyết khác nữa để sở hữu được kết quả tốt nhất. Chẳng hạn như tắt kết nối Bluetooth giả dụ ko tiêu dùng chung với iPhone, reset Apple Watch về nguyên trạng ban đầu nếu đồng hồ tiêu dùng lâu ngày bắt đầu xuất hiện rộng rãi lỗi, bộ nhớ tạm đầy…

  1 trong các phương pháp tương đối hay là bạn kích hoạt cảm ứng Apple Watch về kiểu hiển thị đơn sắc. Thao tác bằng phương pháp mở app Apple Watch từ iPhone > mua General > Accessibility và chuyển tùy mua Grayscale sang ON. ví như muốn cho Apple Watch góc nhìn màu sắc trở lại, bạn chỉ phải chuyển Grayscale sang OFF là xong.
Tags: dienthoaidoc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam