Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những danh thắng du lịch quyến rũ nhất của nước Anh

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vietquan_231092, 30 Tháng mười 2015.

 1. Vương quốc Anh là một trong những địa điểm kỳ thú ở châu Âu. Không chỉ nắm bắt những lâu đài nguy nga cổ điển mà nơi đây còn có nền dưỡng dục hưng thịnh bậc nhất quốc tế. Đa số khách mua vé máy bay đi Anh là du học trò. Vương quốc Anh với nhiều điều kỳ thú vẫn đang trông chờ du khách tìm đến nếm trải và khám phá.
  Để có được chuyến hành trình tiết kiệm, du khách nên chọn lọc cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không tin cậy.
  Những địa danh du lịch kỳ thú nhất của nước Anh:
  London
  London là thành phố lừng lẫy với vai trò thủ phủ của nước Anh. Đây là thành phố có diện tích khá khiêm nhường những lại kỳ thú lượng dân cư sinh sống đông nhất trong khu vực. Theo thông tin của cuộc khảo chứng mới nhất, dân số của thành phố này hiện đang vượt ngưỡng 13 triệu người.
  Về lịch sử, London được thành lập từ một khu vực đồng bằng bên dòng sông Thames bởi cộng đồng người La Mã cổ đại, với tên gọi mới đầu là Londinium. Sau hơn 2 thiên kỷ, London hiện đã trở nên một thành phố bậc nhất trên quốc tế với chỉ số phát triển kinh tế GDP xếp thứ 5 EU trên thế giới. Ngoài danh xưng “thủ đô văn hóa” của quốc tế, thành phố này còn lừng lẫy với một thế mạnh thập toàn về đa lĩnh vực từ mua bán, dưỡng dục, truyền thông, thời trang… cho đến du lịch.
  Thật vậy, London là nơi nhận được nhiều lượt truy cập nhất bởi các du khách đến từ khắp nơi trên quốc tế. Điều này được giải thích bởi vẻ dẹp cổ điển, một chút lượng khủng các địa danh du lịch đặc sắc cùng hệ thống phi trường đương đại bậc nhất. Thêm vào đó, du khách ghé thăm đến đây còn có nhiều cơ hội chính diện theo đuôi những giải đấu thể thao hết sức hấp dẫn.
  [IMG]
  Click tham khảo ngay vé máy bay đi đồng Hới đang giảm giá kỳ thú tại VINAJET
  Birmingham
  Birmingham là thành phố đông đảo thứ nhì nước Anh. Về Cùng một tư tưởng hành chính, thành phố này thuộc khu vực West Midlands. Ngoài trừ London thì dân số của nó luôn lớn hơn so với bất kỳ cơ quan nội địa nào khác.
  thành phố có một bề dày lịch sử đáng ngạc nhiên. Từ một thành phố cỡ vừa trong thời trung cổ, Birmingham đã thần tốc hưng thịnh lên thực tâm điểm của vùng Midlands trong thế kỷ thứ 18. Tiếp đó, từ sau cuộc cách mạng về khoa học kỹ thuật, bản địa đã nắm giữ vị trí thành phố tiên phong trong việc phát minh và hưng thịnh kinh tế. Ngoài ra, Birmingham cũng được biết đến với danh giá "thị trấn đầu tiên sản xuất theo bề thế Công lao trên thế giới".
  lịch sử hưng thịnh nổi bật đó đã mang đến cho thị trấn nhỏ ngày nào một vị thế cao trên trường quốc tế. Nền kinh tế vững mạnh này cũng đã tạo điều kiện tiền đề nuôi dưỡng cho một nền văn hóa trên diện rộng. Bởi những lẽ trên, Birmingham đã trở nên địa danh du lịch khám phá lý tưởng và là khu vực mà du khách 4 phương luôn mơ ước được ghé thăm đến.
  Click đặt ngay vé máy bay đi Hải Phòng với giá tốt nhất dành cho hành trình chu du của bạn
  Manchester
  Manchester là một thành phố có nhịp sống hết sức náo nhiệt của vùng đông bắc của Vương quốc Anh. Mệnh danh là “thủ phủ miền Bắc”, thành phố này là nơi tập trung những cơ quan nghệ thuật, kinh tế, mua bán, dưỡng dục và truyền thông bậc nhất. Do vai trò chính yếu của mình thuần khiết tạo Công lao và phát triển kinh tế, Manchester đã được chấp nhận là một thành phố cấp thành phố của Vương quốc.
  Được xem là một thành phố đáng sống nhất ở Anh, do đó chỉ nội đô của Manchestar có đến hơn 2.240.230 người sinh sống. Điều này khiến nó trở nên thành phố lớn thứ 3 của Anh, xếp sau London và khu vực thành phố Tây Trung bộ. Thêm vào đó, thành phố này cũng khá lừng lẫy về lĩnh vực thể thao. Đây đó là thành phố chủ nhà của 2 đội bóng mạnh gồm Manchester United và Manchester City. Vào năm 2002, thế vận hội của khối hoàng kim chung cũng đã được đăng cai công ty tại đây.
  thêm vào đó, Manchester nắm bắt một hệ thống kênh đào đặc sắc, nơi nhận được nhiều sự ghé thăm từ du khách. Chúng hiện đang được đề cử danh giá di sản quốc tế bởi UNESCO.
  [IMG]
  Tham khảo thêm vé máy bay đi Atlanta Vietnam Airlines với mức giá kỳ thú từ VINAJET
  Ngoài các thành phố thanh danh trên, du khách của vương quốc Anh còn có bất tận địa danh khác để khám phá như: Glasgow, Edinburgh, Sheffield, Bristol, Liverpool, Cardiff, Leicester… Những khu vực hứa này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đáng kể nếm trải hay ho. Cho nên, hãy hoạch định cho chuyến đi trong mơ của bạn với vé máy bay đi Anh cùng hãng hàng không nhà nước Việt Nam!
  Nguồn thu thập từ: Vietnam Booking

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam