Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những đánh giá về dòng SSD M7V 256GB của hãng Plextor

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi tranchivuong, 9 Tháng chín 2016.

 1. tranchivuong Member

  Dòng ổ cứng Plextor M7V chính là một trong những dòng ổ cứng SSD đang được ưa chuộng với kinh phí thấp nhất và là giải pháp tăng tốc máy tính hiệu quả nhất, tin cậy nhất tại thời điểm hiện tại.
  - Nguồn Genk -
  [IMG]

  Trên thị trường công nghệ hiện nay, các dòng SSD giá rẻ ngày càng trở nên màu mỡ khi xu hướng dịch chuyển từ HDD sang dùng ổ cứng SSD ngày càng tăng, đến nỗi không ông lớn nào có thể làm ngơ.

  Plextor - Một trong những tên tuổi về ổ cứng thể rắn vừa giới thiệu đến người dùng M7V Series - model mới nhất và cũng là sản phẩm đầu tiên của Plextor sử dụng chip nhớ TLC NAND.

  Đánh giá ổ cứng SSD Plextor M7V 256 GB
  Dòng M7V sẽ đến tay người dùng với 3 mức dung lượng là ổ cứng SSD 128GB, ổ cứng SSD 256GB và 512 GB, được trang bị bộ nhớ DDR3 DRAM tương ứng lần lượt 256 MB, 512 MB và 768 MB - khá nhiều và tương đối an tâm để đảm bảo tốc độ ổn định.

  Bên cạnh đó, Plextor sử dụng Controller Marvell 88SS1074B1 cho M7V Series.

  [IMG]
  Là dòng ổ cứng SSD giá thấp nên M7V không có nhiều phụ kiện, bên trong chỉ có giấy hướng dẫn sử dụng mà thôi
  [IMG]

  M7V vẫn giữ nguyên phong cách truyền thống của Plextor: Đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng, không nhiều màu sắc.

  [IMG]

  [IMG]

  Tuy chỉ là sản phẩm giá thấp nhưng M7V vẫn giữ được cái chất của thương hiệu cao cấp, thể hiện ở chất lượng gia công tỉ mỉ.

  [IMG]

  [IMG]

  Dung lượng khả dụng của ổ là 238 GB

  [IMG]
  Kết luận chung về dòng SSD Plextor M7V
  Hiệu năng của dòng Plextor M7V không hơn gì các ổ SSD cùng phân khúc của thương hiệu khác. Tuy nhiên sự tin tưởng của người dùng đối với cái tên Plextor, cùng với sự hoàn thiện về chất lượng là 2 ưu điểm cực lớn của M7V.

  Plextor M7V chính là một trong những giải pháp tăng tốc máy tính hiệu quả nhất, kinh phí thấp nhất, tin cậy nhất, xứng đáng hơn nhiều so với nâng cấp CPU hay card đồ họa, bo mạch chủ…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam