Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những đặc điểm khiến phụ nữ kém xinh hơn trong thời nay

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 8 Tháng ba 2016.

 1. toyotaphumyhung New Member

  Từ thời xưa ông cha ta thường có câu “hồng nhan bạc phận” nhưng thời bây giờ thì “ hồng nhan an phận”. Quả thật không sai khi xu hướng con người được ăn no, mặc đẹp thì người ta lại muốn vươn tới tầm cao hơn đó chính là thân hình toàn diện. Nếu bạn thích những có gái xinh đẹp như trong phim hàn thì sẵn sàng đến với những trung tâm Tham my Han Quoc để trở thành một cô gái hàn xinh đẹp trong mọi người.

  Phụ nữ ngày nay không giống xưa, bạn muốn được nhiều người để ý, muốn công việc vươn xa hơn thì bạn phải có sắc, ví dụ như ngành người mẫu, diễn viên, ca sĩ… Họ không dừng lại ở mức có tài mà còn phải có sắc nữa, nếu không có sắc sự nghiệp của bạn không thể tiến xa hơn được, hoặc để tiến xa bạn sẽ khó khăn gian lao hơn.

  [IMG]
  Những đặc điểm khiến phụ nữ kém xinh hơn trong thời nay

  Người Việt Nam mũi thường tẹt và không được cao. Sụn cánh mũi mỏng và yếu, đặc biệt ở trụ trong làm cho đầu mũi thiếu sự chống đỡ trong khi đó da đầu mũi dầy, nhiều mô mỡ và xơ ở dưới da tạo cho đầu mũi không nhô cao và không định hình được. vì vậy bạn có thể nâng mũi S line để trở nên quý phái và khuôn mặt được hài hòa hơn bằng những phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay.

  Cũng có rất nhiều người chiếc hàm của mình không được thon gọn, hay người ta còn gọi là hô. “Hô, móm được phân ra 3 dạng chính: do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. Chính vì vậy khuông mặt của bãn sẽ trở nên xấu xí hơn. Ngay nay bạn không cần phải lo đến điều đấy nữa, bạn có thể phẫu thuật hàm hô để thay đổi toàn diện khuôn mặt của bạn.

  [IMG]
  Những cách làm đẹp khuôn mặt cho bạn

  Hô móm là rào cản tâm lý lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tự tin của nhiều người, nhưng đứng trước một giải pháp mới với các công nghệ tiên tiến hiện nay thì bạn không còn phải lo ngại hay sợ mình kém xinh nữa. Hãy lựa chọn các giải pháp phù hợp để khuân mặt mình trở nên xinh xắn hơn trong mắt mọi người nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam