Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những công việc sau đây sẽ khiến laptop hư hỏng nặng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi huydung03, 23 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  Thói quen dùng laptop sai lầm sẽ làm cho bạn hối hận
  Được Trang Bị Laptop Trên Gường

  Bạn có từng được lắp đặt laptop trên gường? Đó Thực sự là một thói quen ấu trĩ. Laptop của bạn khi đặt trên tấm nệm sẽ khó thoát nhiệt và ngay tức khắc nóng lên, làm giảm thời gian sống các linh kiện điện tử bên trong. bán laptop cũ uy tín hcm

  Ngoài ra, laptop có rất nhiều kẽ thoát nhiệt bị bám bẩn, khi mang máy lên giường các vi khuẩn sẽ bám vào chăn, đệm gây được những ảnh hưởng không tốt đến manh khỏe bạn.

  Để Thức Uống Gần Laptop

  Trừ khi bạn đang có được một máy tính xách tay có thể chống nước, Nếu như không thì đừng bao giờ để đồ uống gần laptop. Vì chỉ cần một thiếu sót nhỏ khi uống nước hay vô ý làm đổ cốc nước, laptop sẽ phải ra tiệm nhanh chóng vì các phụ kiện không thế chống nước. Bạn nên để laptop của bản thân càng xa thức uống càng tốt.

  Vệ Sinh Màn Hình Cảm Ứng Bằng Việc Lau Màn Hình Cảm Ứng Quá Nhiều Lần

  Bạn đang dùng và thấy nhiều vết bẩn trên màn hình lcd, theo thói quen thường sẽ tìm những vật xung quanh có khả năng lau được nhưng điều này có những tác hại nhất định. Những vết xước do khăn lau màn hình hiển thị không đúng chuẩn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến màn hình lcd của laptop. Đồng thời khi lau với một lực khá lớn sẽ tiêu cực cho tấm nền màn hình hiển thị. Vì vậy, bạn chỉ nên làm sạch màn hình hiển thị bằng thiết bị lau và nước tẩy rửa chuyên dụng.

  Khi Trang Bị Phần Mềm Ấn Next Liền Mạch

  Đây là thói quen của đa số mọi người khi tích hợp bất kì gì thì họ cũng ấn next liền mạch mà chẳng biết nội dung nó nói gì. Đây là 1 thói quen chưa từng tốt cho chiếc laptop của bạn.

  Hiện nay, các phần mềm được đăng tải trên internet thường "tặng thêm" vài ứng dụng được kèm theo và các nhà phát triển cũng có những cảnh báo về việc này. Tuy nhiên, việc "next" liên tục với tốc độ nhanh, chỉ vài ứng dụng được tích hợp chiếc laptop của bạn sẽ có với số lượng lớn ứng dụng thừa thãi, không dùng đến. nguy hại hơn khi các phần mềm tặng kèm có khả năng chứa những virus hay mã độc hại gây mất an toàn bảo mật dữ liệu trên máy móc.

  Một vài thói quen của bạn mà có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng chịu lực của chiếc laptop! Bạn có nhiệt tình đến điều này hay không?
  [IMG]
  Di Chuyển Khi Chưa Tắt Laptop

  Chiếc đĩa cứng laptop đang cử động khi mức phí sẽ rất tổn thương? Phần đĩa cứng làm nhiệm vụ đọc và ghi thông tin. Chỉ cần bạn sơ ý làm ra 1 cú sốc cũng có thể giúp cho bề măt đĩa bị hỏng hoặc không nhẹ hơn nữa là gẫy đầu đọc. Thật tệ khi đĩa cứng diển ra sự cố, bạn sẽ mất hết dữ liệu bên trong và có khả năng là phải thay một đĩa cứng mới với một khoản tiền không hề nhỏ. ban laptop uy tin

  Để Đồ Quá Nặng Lên Chiếc Laptop Của Bản Thân

  Chiếc laptop nào cũng như thế, rất mong manh, cho nên nếu như bạn đang có thói quen để sách vở lên đó thì hãy đánh giá lại việc làm này. màn hình hiển thị nếu phải chịu những va chạm không đáng có, thậm chí có khi chỉ cần một tác động nhẹ thôi, tấm nền màn hình hiển thị của bạn sẽ nứt. việc này buộc bạn phải thay mới màn hình hiển thị và giá nó khá cao.

  Tắt "Nóng" Hoặc Rút Nguồn Laptop

  Bạn đang gấp công việc và hấp tấp tắt nguồn bằng nút nguồn? Hầu hết tất cả những thiết bị electronic nếu đang cử động mà bị đóng nguồn đột ngột sẽ rất dễ bị gặp sự cố. Nếu như bạn cứ tắt laptop nhờ vào đó thì sớm muộn bạn cũng phải mua chiếc laptop khác.

  Các nhà sản xuất luôn thông báo cảnh giác người mua nên tắt máy bằng tính năng "tắt nguồn" trong hệ điều hành. "Tắt nóng", nguồn điện bị cắt đột ngột có khả năng gây hỏng hóc cho các linh kiện ở trong như CPU, đĩa cứng...

  Nguồn: laptoptrieuphat.com/laptop/laptop-ibm

  Laptop Triều Phát

  Hotline: 0938-078-389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen, P.14, Quận Tân Bình.
  Website: laptoptrieuphat.com
Tags: laptop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam