Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những công dụng tuyệt vời của nôi trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 9 Tháng mười một 2015.

 1. Có tác động rất nhiều trong việc hình thành tính cách tự lập cho lũ trẻ ngay từ lúc nhỏ là sản phẩm Nôi điện trẻ em. Với những trẻ con mới đẻ, bé có thể ngủ cùng ba mẹ. Nhưng nếu lũ trẻ lớn hơn một chút, hoặc trong trường hợp ba mẹ bận bịu việc nhà không thể ẵm trẻ nhỏ trên tay thì 1 chiếc nôi lại là đồ dùng phù hợp.

  [IMG]
  Nôi cho bé 2 tầng tự động Long Hưng

  Khung Nôi em bé có bánh xe nhanh chóng đi đến nhiều chỗ khác nhau trong nhà, thiết kế bằng hợp kim an toàn. Lòng nôi thường là gỗ hoặc kim loại bọc vải, có dạng hình chữ nhật và được kết nối với phần khung bằng thanh kim loại để nôi có thể đu đưa qua lại. Hầu hết để ngăn ngừa muỗi và ngăn cản ánh sáng, các sản phẩm nôi cho bé đều được đi kèm thêm phần màn trùm. Bảng điều khiển adapter là phần quan trọng nhất của nôi có cần gạt điều chỉnh các mức rung và cài đặt chế độ rung tự động, được gắn liền với khung nôi, có dây điện để cắm trực tiếp vào ổ điện gia đình.

  Các thành phần trên Nôi cho bé, nôi autoru nên thường xuyên được kiểm tra độ vững chắc nhằm đảm bảo an toàn lúc sử dụng. Lúc bé còn nhỏ nằm trên nôi, nên đặt gối hoặc gấu bông tạo độ cân bằng, hỗ trợ bé con luôn có cảm giác được ôm ấp che chở. Để tránh nôi bị lật do cân nặng của bé con còn nhẹ, với các bé mới sinh nên để thêm bình nước phía cuối nôi.

  Babimart phân phối ra thị trường các sản phẩm Nôi cho trẻ sơ sinh với phong phú mẫu mã và mức giá khác biệt. Để lựa chọn được bộ sản phẩm thích hợp và nhận được hỗ trợ vận chuyển hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất, bố mẹ có thể liên lạc cho Babimart theo đường dây nóng (04 667 45 888).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam