Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những chú ý thú vị về giường tầng cho bé ba mẹ có biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 18 Tháng sáu 2016.

 1. tao_babimart Member


  Các con của cha mẹ đã lớn hơn và đang mong muốn ngủ riêng? Giúp bé yêu tin tưởng và mong muốn sống trong một vị trí mới mẻ bố mẹ phải có biện pháp như thế nào? Bố mẹ đang lo lắng về việc sắp xếp thoải mái đồ đạc ở trong chỗ của trẻ đặc biệt với gia đình có diện tích khá hẹp? Giường tầng trẻ em là một phương án không thể tốt hơn giúp các mẹ không còn phải cân nhắc những lúc lựa chọn và trang trí đồ nội thất ở trong góc của bé yêu. giường tầng cho trẻ em có nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng cho phép ba mẹ tha hồ lựa chọn. Cácbậc phụ huynh nên chọn mua những chiếc giường tầng, trong trường hợp gia đình bạn của bạn có ít phòng hoặc thể tích góc của trẻ nhỏ không được rộng rãi, để sử dụng hiệu quả diện tích tối đa, không chỉ khiến các bé thích thú ngoài ra còn làm cho chỗ nghỉ ngơi được thoáng đãng hơn, ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều. Phương án hiệu quả trong việc chọn mua giường cho bé đó là giường tầng trẻ em đặc biệt là dành cho phòng ngủ có không gian chật hẹp.

  [IMG]

  Giường tầng trẻ em

  Bởi vì khả năng tối đa hóa diện tích phòng ngủ cho bé yêu nên những chiếc giường tầng trẻ em giá rẻ đa phần đều được các hộ gia đình ưu tiên chọn mua. Giường tầng vừa có thể dùng để cất trữ đồ dùng gọn gàng, vừa có thể là nơi cho bé yêu nghỉ ngơi. Sản phẩm thiết kế phù hợp cho hai hoặc 3 bé ngủ cùng nhau, từ đó giúp tăng cường kết nối tình cảm anh chị em rất tốt và sản phẩm cũng khiến bé yêu thêm ấn tượng với chiếc giường ngủ của mình vì sở hữu nhiều hình dáng phong phú và bắt mắt.
  Ba mẹ khi lựa chọn giường tầng cho trẻ em cần bảo đảm độ vững chắc của giường tầng, kiểm tra các góc cạnh của giường phải đảm bảo được làm nhẵn để hạn chế các tai nạn đáng tiếc có thể xảy đến. Khoảng cách giữa tầng một với tầng 2 phải đủ cao để hạn chế việc trẻ có thể bị cộc đầu lúc ngồi trên giường. Ngoài ra thanh chắn giường ở trên tầng cao cũng cần phải bảo đảm an toàn cho các bé khi nằm ngủ, nên lựa chọn loại giường tầng có thiết kế hộc cầu thang để có thể Cất giữ đồ đạc, tối đa hóa diện tích hiệu quả.

  [IMG]

  Giường tầng cho trẻ


  Để chọn lựa những sản phẩm Giường tầng trẻ em tốt thì hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart có lẽ là phương án chọn lựa phù hợp nhất. Tại hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart, với thiết kế đa dạng và mức giá thành cực kì hợp lý, ba mẹ có thể thỏa sức chọn lựa những chiếc giường cho các bé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam