Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những chú ý khi muốn nâng cấp thùng loa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10 Tháng chín 2016.

 1. hungvietuc1 Member

  Điều bạn có thể mong chờ tại phần lớn các dàn karaoke thương mại là giá cả chứ không phải chất lượng. Thị trường dành cho loa hát karaoke hay nhất có tính cạch tranh cao và các nhà sản xuất thường nỗ lực để chứng tỏ mức giá rẻ. Kết Quả là vỏ sản phẩm trông thì sang trọng và đắt tiền nhưng bên trong thì ngược lại.
  [IMG]
  Với dàn loa karaoke nằm đằng sau, đặt công cụ vào đầu đinh vít hoặc bu-lông vào và tháo ra ngưng khoát nhưng không ép quá chặt . Phải cẩn thận đảm bảo là tuốc-nơ-vít không đâm hay cào xước loa karaoke. Nếu chúng ta tháo thì không nên dùng quá nhiều lực. Sau khi tháo hết thảy các ốc vít, nếu phần loa được nâng ra dễ dàng thì thật may mắn. Tuy nhiên , phần loa karaoke thường được gắn chặt chẽ vào ván dàn loa karaoke qua miếng đệm . bạn tôi nên nhẹ nhàng tách chúng ra để không làm hỏng bất cứ bộ phận nào. Trước khi nâng cấp các chi tiết , tôi cần biết trong bộ karaoke có những gì. Điều đầu tiên phải làm là tháo loa ra. loa con thường được vít vào phần ván gỗ phía trước kia . đó đều có là đinh vít bằng gỗ hoặc bằng bu-lông có đai. Bu-lông hoặc đinh vít được vặn chặt chẽ , vì thế phải cẩn trọng khi chọn lọc phương tiện để tháo ra. cách dùng khóa lục giác có kích thước phù hợp có đầu đúng sẽ không làm trầy đầu óc.
  Sau khi đã tháo phần bộ karaoke, nhìn vào trong thùng tôi đều có thấy các chất liệu hút âm dạng dây bông màu trắng hoặc mút xốp màu xám. Cũng có thùng dàn karaoke phối hợp cả hai loại này. chất liệu hút âm trong loa có tác dụng hấp thu, giảm bớt phản xạ âm tiếng trung và bass phía trong thùng. Đặt loa thận trọng khi chúng ta tháo dây nối. cái sợi nối đều có được hàn vào dàn loa karaoke hoặc nối bằng cách gài hoặc cắm. cẩn thận mỗi khi tháo cái sợi ra khỏi dàn karaoke treble vì đầu nối sợi được đặt tại vị thế rất nhạy cảm . Nó rất dễ vỡ nếu bạn tôi dùng quá nhiều lực hoặc dễ chảy nếu bị hàn quá nóng.
  thùng loa có cổng thông hơi bước qua một cái ống hoặc khe từ phía trong của thùng ra ngoài - phần nguyên liệu giảm thiểu âm hay hút âm thường chỉ là một lớp mỏng xung quanh vách của thùng. ở phần rỗng giữa thùng, mình đều có đặt những loại dây nhẹ và xốp để luồng không khí có thể truyền qua. Nếu chúng ta chặn luồng không khí bằng quá nhiều bông và lèn chặt chẽ tay thì tốt nhất của cổng reflex sẽ bị hạn chế .
  Tăng vật liệt hút âm trong thùng dàn karaoke đều có làm giải tiếng ồn của loa bass và tăng tính trong sáng cho tần âm trung, cùng lúc còn giảm nhiễu do phản xạ trong thùng. Mặc dù vậy , bạn cần tăng từ từ, sau đấy nghe thử và điều chỉnh lượng vật liệu hút âm sao cho phù hợp . Mút xốp trong thùng bộ karaoke có hai chức năng: Hút âm xung quanh thùng loa karaoke và giảm độ vang tần số lượng trung và bass. Chú ý cách phân bố cái sợi bông và nút phía trong bộ karaoke trước khi tháo ra. Sẽ có trường hợp tôi không tìm thấy gì hoặc thấy rất ít tấm bông và tấm mút trong loa karaoke. đấy có thể là vì người sản xuất thích nghe tiếng bass vang to hoặc đều có họ là người tiết kiệm. Nếu muốn nâng cấp tiếng bass của dàn karaoke thì đây chính là khu vực mà mình phải nâng cấp đầu tiên.
  Một số thông tin: micro không dây
Tags: dàn karaoke

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam