Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những chiếc ghế chân quỳ Hòa Phát đa phong cách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quydoanh5493, 11 Tháng mười 2016.

 1. quydoanh5493 Member

  Những chiếc ghế văn phòng Hòa Phát đa phong cách luôn đem lại sự hài lòng tối đa cho người dùng.
  Ghế văn phòng chân xoay
  Cùng là kiểu ghế chân xoay nhưng khá nhiều phong cách đã được tạo ra. Đó là ghế xoay nhân viên đơn giản mà hiện đại, là ghế lãnh đạo bề thế và uy nghi. Những chiếc ghế văn phòng của Hòa Phát luôn có tiếng nói, có phong cách riêng như thế.
  [IMG]
  Nói về ghế chân xoay cho nhân viên, bạn có thể thấy từ kích thước đến kiểu dáng đều khá đơn giản, song tổng thể ghế vẫn cho thấy được đây là sản phẩm hiện đại. Ghế có chân xoay giúp người dùng có thể tự xoay ghế khi mỏi người hoặc di chuyển khoảng cách gần. Nệm ghế được bọc nỉ êm ái. Những chiếc ghế này không quá tốn diện tích văn phòng, cùng với những gam màu sáng khiến tạo cảm giác văn phòng như rộng hơn.
  Ghế giám đốc hay ghế trưởng phòng chân xoay lại bề thế hơn hẳn. Sản phẩm này thường được bọc da sang trọng, kích thước ghế khá lớn. Ghế thường được kết hợp chân và tay gỗ thay vì nhựa như ghế nhân viên. Đẳng cấp, uy quyền giám đốc qua đó được thể hiện rõ.
  Ghế phòng họp Hòa Phát
  Những chiếc ghế chân quỳ cũng thật đa phong cách. Ghế chân quỳ với thiết kế khung chân vuông vắn và chắc chắn, đem đến vẻ hiện đại, sang trọng cho toàn không gian.
  [IMG]
  Ghế phòng họp Hòa Phát bằng chân quỳ làm nổi bật không khí trang trọng, nghiêm túc của phòng họp. Loại ghế chân quỳ này cũng được sử dụng ở các phòng net, tuy nhiên kiểu dáng đơn giản hơn một chút.
  Với những chiếc ghế văn phòng đa phong cách, Hòa Phát đã, đang và vẫn sẽ là hãng nội thất hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam