Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những câu hỏi bạn cần được trả lời trước khi ký hợp đồng với công ty

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 12 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Để theo kịp với những thiết kế web chuẩn seo tốt nhất là một thách thức với hầu hết những doanh nghiệp. Google hình như luôn luôn có một sự đổi thay thuật toán lớn - chưa nói các thay đổi họ đã làm mà không nói cho bất kỳ người nào.

  [IMG]

  Việc thuê 1 đơn vị có thể là một mẹo hữu hiệu để đảm bảo công ty của bạn đứng đầu cuộc chơi SEO. dưới đây là 10 câu hỏi bạn nên hỏi công ty SEO trước khi ký kết hợp đồng. Xem thêm: thiet ke web tai ha noi

  1. Dịch vụ SEO bạn đem lại là gì?

  SEO bao gồm rất nhiều công việc khác nhau. Bạn cần có 1 sự hiểu hiểu rõ ràng về những gì đơn vị sẽ chịu trách nhiệm với công việc của bạn.

  2. Bạn có nghiên cứu nào chứng tỏ công việc đó?

  Mọi công ty thiết kế website bán hàng đều có các nghiên cứu và các danh mục đầu tư mà khách hàng đã từng làm việc với họ. Bạn có thể xem xét bí quyết một số khách hàng hiện giờ của họ được xếp hạng tốt hoặc ít ra là cải thiện đáng nói thứ hạng của họ.

  3. Bạn sẽ làm như thế nào để làm tăng lưu lượng truy cập tự nhiên của tôi?

  Đây là 1 câu hỏi quan trọng để hỏi, bởi vì có rất nhiều phương pháp để tạo ra những khoảng bí quyết tạm thời trong bảng xếp hạng trong một thời gian ngắn. Một công ty thiết kế website uy tín tại hà nội phải đem lại cho bạn 1 bản phác thảo rõ ràng và kế hoạch hành động của họ để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn.

  4. Bạn sử dụng công cụ gì?

  Có nhiều phương tiện mà những đơn vị SEO có thể đang sử dụng, bao gồm những công cụ nghiên cứu keyword, công cụ kỹ thuật SEO như các trình thu thập website và các phương tiện báo cáo.

  5. Xây dựng liên kết?

  Xây dựng liên kết là một chủ đề nhạy cảm, bởi vì có rất nhiều thay đổi gần đây về việc làm ra sao để tối ưu hóa cho yếu tố xếp hạng này. những liên kết không tự nhiên từ những website chất lượng thấp có thể gây tổn hại cho SEO của bạn.

  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam