Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những căn hộ ngừng hoạt động quý khách nhà tiếc nuối

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreen, 19 Tháng mười 2015.

 1. vigreen Member

  Được mở bán siêu sôi nổi cách đây phổ biến năm, nhưng cho tới hiện tại thì phổ biến dự án trong đấy đã bỏ hoang từ lâu, người muốn sắm ko biết gặp ai.
  Phổ biến dự án chung cư bỏ hoang phổ biến năm


  Theo như cuộc khaoe sát tại phổ biến khu đô thị do những tập đoàn làm chủ đầu tư cho biết thì con đường đi tới dự án đã bị phủ kín bởi khu container và còn sở hữu dấu hiệu cày nát tan hoang bởi những vũng nước.

  Tổng khoảng trống vào khoảng 82ha dự án Khu đô thị mới Bắc Rạch mẫu chính thức được chỉ định cấp phép vào 2001, nhưng sau hàng chục năm thi công đầu tư tới hiện giờ chỉ với 30 căn trong tổng số căn tại dự án được xây, phần còn lại thì bị phá đi do ko cải tạo, bỏ hoang triền miên, cỏ mọc dày đặc.
  Tương đồng với dự án đó những dự án khác cũng gặp rộng rãi khó khăn như dự án Đông tăng Long với thể tích 160ha với thể là nơi cư trú của 25000 người, phương pháp đây 10 năm lúc dự án được thi công được coi là "lá phổi xanh" của khu vực.
  Theo như kế hoạch đã định dự án với những tiêu chuẩn của khu đô thị cao cấp tiên tiến đạt chuẩn quốc tế với thể tích khoảng 91,39ha cùng thêm với những công trình dịch vụ giải trí cho toàn bộ người, nhưng sau hàng chục năm thì ngài những căn hộ.
  [IMG]
  quý khách nhà đành tiếc nối


  những gia đình đã chốt căn tại dự án Bắc Rạch mẫu nói rằng đã với rộng rãi đợt tới tận siêu thị để hỏi xem bao giờ xây dựng xong dự án, nhưng chủ siêu thị đầu tư hết lần này tới lần khác xin chờ.

  Vì ko thể đồng ý với kiểu làm cho việc của siêu thị phải rộng rãi quý khách nhà đã tới tận siêu thị để yêu cầu nơi này làm cho đúng trách nhiệm.
  Việc này đã diễn ra xuất mấy năm qua nhưng rộng rãi lần siêu thị chỉ hứa rồi để đó.
  ngoại trừ đó, ông Nguyễn Việt Dũng, người dân sống tại Khu dân cư Rạch mẫu cũng cho hay, ông tậu đất từ năm 2001, tới năm 2009 ông xây nhà, tuy nhiên tới nay vẫn chưa được cấp điện. vừa rồi, ông Dũng đã gửi kiến nghị lên điện lực Thủ Thiêm và RES10, song những đơn vị trên vẫn chưa giải quyết.
  xung quanh tình hình dự án Khu dân cư Bắc Rạch mẫu, Tổng giám đốc RES10 Phan Bá Thái cho biết, ngày nay siêu thị đang khó khăn về tài chính, vì vậy chưa thể triển khai được dự án cho người dân, theo ông Thái, ông đã chỉ đạo anh em trong siêu thị thực hiện rà soát lại toàn bộ hạ tầng của dự án để lên phương án thực hiện tiếp trong thời gian tới.
  Nhưng điều cấp bách lúc này là vốn để thực hiện thì siêu thị đang thiếu, vì vậy lúc đủ nguồn lực tài chính, ngay tắp lự siêu thị sẽ tiến hành triển khai dự án.
  Trong lúc đó, dự án Khu đô thị mới Đông tăng Long cũng với tương lai ko mấy khả quan lúc mà HUD, chủ đầu tư dự án bị Thanh tra Chính phủ thanh tra vào cuối tháng 5/2015 với rộng rãi sai phạm, nhất là liên quan tới năng lực tài chính.
  Rõ ràng, một lúc chủ đầu tư với vấn đề thì quyền lợi của quý khách cũng vô cùng khó được đảm bảo.
  Chung cư Linh Đàm với những ưu thế hấp dẫn quý khách


  Là chung cư giá tốt vượt trội tại thủ đô ngày nay, vị trí thuận lợi lúc sắp với những con đường gian thông quan trọng trong thành phố, từ đây với thể đi tới những địa điểm quan trọng trong thành phố, những dự án tiêu biểu như hh2 linh đàm , hh1 linh đàm

  , vp7 linh đàm ,…
  thiết kế tiên tiến, với đủ căn hộ cho quý khách lựa tìm, hệ thống trung tâm tậu tìm tiên tiến, rộng rãi, giá tốt hấp dẫn trên thị trường cùng những chương trình hỗ trợ vốn vay tới khách tậu nhà.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam