Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những cách trị hôi miệng hay nên sử dụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 7 Tháng mười 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng có thể tác động tới tâm lý của bạn rất nhiều vì đơn giản là chúng ta ai cũng không thích mùi hôi miệng này. Bạn hãy sử dụng những cách trị dưới đây để loại bỏ mùi hôi lấy lại hơi thở ban đầu của mình.


  [IMG]

  Khổ chủ bị bệnh hôi miệng bám dai dẳng và khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu và xa lánh vì mùi hôi khó chiu. Vậy làm cách nào để có thể trị hôi miệng đơn giản cho bạn.

  Các cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả


  Dùng gừng tươi giúp trị hôi miệng: Để khắc phục được bệnh hôi miệng tức thời thì bạn cần chuẩn bị vài lát gừng tươi rồi pha với nước sôi khoảng 5 phút rồi cho thêm vào đó một chút muối biển, bạn hãy dùng dung dịch này súc miệng 2 lần một ngày sẽ thấy công dụng trị hôi miêng của nó rất hiệu quả.

  Cây hương nhu chữa trị hôi miệng: Bạn hãy chuẩn bị khoảng 40g cả cây, lá và hoa hương nhu rồi bạn đem nguyên liệu sắc với khoảng 200ml nước cho đến khi nào còn 1 bát nước thì có thể lấy ra sử dụng. Hãy ngậm nước này trong miệng và súc miệng từ 3 đến 4 lần và nhổ ra, thực hiện đều đặn sẽ nhanh chóng trị hôi miệng cho bạn.

  Dùng lá trà khô để trị hôi miệng

  Trà khô luôn là mộ loại nước uống giải khát giúp thanh nhiệt cho cơ thể, ngoài ra, sau khi dùng xong bã lá trà còn công dụng là giúp khử khuẩn và loại bỏ mùi cực kì hiệu quả. Và đối với bệnh hôi miệng thì bạn chỉ cần lấy một ít bã trà và nhai nó trong miệng khoảng 5 đến 10 phút rồi hãy nhổ bỏ. Ngay đó mùi hôi miệng của bạn sẽ không còn nữa đâu nhé!

  Tham khảo thêm: cách chữa hôi miệng dứt điểm
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam