Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những cách tẩy trắng răng tự nhiên hiện nay

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi penguins06, 1 Tháng hai 2016.

 1. penguins06 New Member

  Tẩy trắng răng là phương pháp không hề khó đối với mọi người nhưng điều là tẩy trắng răng ở đâu, tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tốt? Đó chính là điều mà nhiều người luôn suy nghĩ.

  [IMG]


  Lựa chọn một nha khoa uy tín đối với thời điểm hiện tại thì rất khó do hiện nay quá nhiều nha khoa mọc lên để thu hút và phục vụ nhu cầu của mối người. Nhưng các bạn cũng không phải lo lắng bởi ngoài điều trị tại nha khoa các bạn cũng có sử dụng những cách làm trắng răng tự nhiên như:
  Tẩy trắng răng bằng chanh tươi

  Cách tẩy trắng răng bằng nước cốt chanh tươi rất đơn giản và thực sự dễ dàng, bạn hãy sử dụng 2-3 canh vào kem đánh răng để đánh răng hằng ngày, sử dụng thêm nước ấm để đánh răng. Nhưng các bạn nên chú ý chỉ nên dùng 2 ngày/1 lần để tránh bị axit bào mòn men răng.

  Tẩy trắng răng bằng bánh mì cháy

  Bạn có thể tin được bánh mì cháy sẽ tẩy trắng răng không? Bạn có thể thực hiện để kiểm chứng nó. Cách thực hiện này rất đơn giản bạn chỉ cần nướng một mẫu bánh mì tới khi cháy, sau đó bạn cạo lớp cháy này hòa với kem đánh răng và sử dụng hằng ngày, sau 5 phút đánh răng bạn hãy súc miệng bằng nước ấm.


  [IMG]

  Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

  Vỏ chuối không phải là vô dụng đâu các bạn nhé, nếu bạn biết cách sử dụng thì đây là cách điều trị tẩy trắng răng tốt nhất. Hằng này bạn chỉ cần lấy mặt trong của vỏ chuối trà nhẹ lên mặt răng từ 4-5 phút sau đó bạn súc miệng bằng nước ấm và tận hưởng hàm răng trắng từng ngày.

  Nếu bạn nào có nhu cầu tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả nhanh chóng thì các bạn nên đến nha khoa để tẩy trắng bằng công nghệ laser và mang lại cho bạn hàm răng trắng đều trong khoảng 60 phút. Để biết thêm thông tin về chi phí tay trang rang gia bao nhieu thì các bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn. Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và dựa vào màu răng của bạn ố màu như thế nào mới có thể đưa ra tư vấn đúng hơn.

  Nguồn bài viết: Những cách tẩy trắng răng tự nhiên hiện nay Lấy tại niengranguytin.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam