Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những cách loại bỏ mùi hôi miệng vào sáng sớm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 8 Tháng mười 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Chúng ta thường có vấn đề về mùi hơi thở khi mỗi sáng thức đây, đây là việc mà ai cũng trải qua. Vậy thì vì sao lại bị hôi miệng vào buổi sáng và cách trị hôi miệng ra sao, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.


  [IMG]

  >>>Khử hôi miệng hiệu quả<<<

  Hơi thở có mùi hôi vào sáng sớm


  – Nước bọt giúp giữ ẩm cho khoang miệng và bảo vệ chúng ta khỏi tình trạng hơi thở có mùi hôi vì trong nước bọt có nồng độ oxy cao có thể gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi. Khi chúng ta ngủ, các hoạt động trong cơ thể nghỉ ngơi, dừng hoạt động và tuyến nước bọt cũng hoạt động chậm lại hoặc có thể đóng cửa hoàn toàn.

  – Thói quen ngủ ngáy khiến miệng bị khô, nước bọt không được tiết ra đủ để làm sạch khoang miệng, vi khuẩn sinh sôi nhanh hơn làm hơi thở có mùi nặng hơn.

  – Mùi hôi sáng sớm có thể xảy ra ở bất kì ai, mọi lứa tuổi khác nhau và xảy ra vào bất kì thời điểm nào. Bạn chỉ có thể hạn chế nó ở mức thấp nhất chứ không thể loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi cuộc sống của chúng ta.

  Xem thêm: cách trị hôi miệng hiệu quả tại nhà

  Biện pháp giảm mùi hôi miệng vào sáng sớm

  Để ngăn chặn các vi khuẩn sinh sôi khi chúng ta ngủ có thể giúp giảm tình trạng hôi miệng vào sáng sớm khi ta thức dậy.

  Bạn cần tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi đi ngủ để thức ăn và mảng bám không còn sót lại trong khoang miệng. Bạn nên dùng bàn chải và kem đánh răng chứa flour để làm sạch răng miệng và phòng ngừa những bệnh về răng miệng xuất hiện.

  Khi thức dậy bạn nên dùng nước muối súc miệng để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, giúp nướu, lợi khỏe mạnh hơn và giảm đau họng, chữa viêm nướu, lợi, sâu răng hiệu quả.

  Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, uống nhiều nước để bạn có sức khỏe răng miệng tốt hơn.

  Tham khảo thêm: trị hôi miệng đơn giản nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam