Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những cách khắc phục những lỗi khi sử dụng LG G3

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 11 Tháng mười một 2015.

 1. 1. LG G3 tự động tắt máy

  Hiện tượng thảng hoặc các tính năng của lg g3 tự động tắt máy cũng gây khó chịu cho người dùng. Lỗi này có thể do một vài vận dụng xung đột gây ra. Để khắc phục lỗi này người dùng có thể tham khảo cách sau

  trước nhất, hãy sao lưu những dữ liệu trọng đại rồi thử reset các tính năng của lg g3 về trạng thái xuất xưởng bằng cách vào Settings > General > Backup & reset > Factory data reset > Reset phone > Erase everything. Sau khi reset máy về trạng thái xuất xưởng, hãy cài đặt lại từng vận dụng vì lỗicác tính năng của lg g3 tự động tắt máy có thể bị gây ra bởi một vận dụng cụ thể.
  Nếu hiện tượng trên vẫn xảy ra, hãy liên hệ với nhà cung cấp hoặc trung tâm bảo hành của LG để được tư vấn về chính sách bảo hành.
  2. Điện thoại nhanh hết pin
  Cũng khá có thể tránh khỏi điều này khi các tính năng của lg g3 dùng pin 3000 mAh nhưng lại sở hữu màn hình 5.5 inch vớ độ phân giải 1440 x 2560 siêu nét.
  Nếu cảm thấy các tính năng của lg g3 của bạn quá nhanh hết pin. trước nhất, bạn nên vận dụng một vài thủ thuật để kéo dài thường lượng pin cho smartphone. Bạn cũng có thể vào Settings > Battery, tuyển chọn tắt một số tính năng không nên thiêt để tiện tặn pin. các tính năng của lg g3 dùng loại pin dễ toá rời nên bạn cũng có thể mua sắm thêm một cục pin ngừa.
  ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý là xu hướng sử dụngcác tính năng của lg g3 nhiều trong những ngày đầu sau khi mua sắm máy để vận chuyển vận dụng hoặc tìm hiểu chức năng mới. thành thử, trong khoảng thời gian này bạn có thể cảm thấy các tính năng của lg g3 nhanh hết pin hơn thường ngày.
  ngoài ra, cũng có thể có một vận dụng cụ thể làm pin hao nhanh. Bạn có thể kiểm tra mức độ sử dụng pin của các vận dụng bằng cách vào Settings > General > Battery > Battery use. Nếu thấy một vận dụng ngốn quá nhiều pin, hãy kiểm tra xem vận dụng đó đã được cập nhật phiên bản mới nhất chưa. Nếu không cấp thiết, hãy gỡ bỏ vận dụng đó hoặc cài một phần mềm khác.
  3. Máy quá nóng

  Có nhiều nhận định cho rằng các tính năng của lg g3 thường xuyên quá nóng. Điều này có thể làm sụt pin nhanh.
  Có nhiều nguyên cớ gây ra có thể do bạn chơi game đồ họa nặng trong khoảng thời gian dài và màn hình lớn gây hap pin rất nhiều. Càng bật lâu, màn hình điện thoại càng nóng
  thành thử nếu định dùng các tính năng của lg g3 để xem phim chơi game hoặc chụp ảnh trong thời gian kéo dàu bạn nên toá vỏ máy để máy mát hơn.
  Nếu tình trạng không đỡ bạn hãy đem máy tới trung tâm bảo hành để được kiểm tra máy
  4. Giao diện phản hồi chậm
  Nhiều lúc bạn sẽ thấy máy hoạt động chậm khi di chuyển giữa các vận dụng, chuyển đổi giữa các trang, khi mở và thoát ra các vận dụng
  Để giảm bớt hiện tượng này bạn có thể thực hiện một trong các cách sau
  Vào Settings > About phone > Software information và nhấn liên tục 7 lần vào “Build number”. Quay trở lại mục Settings và bạn sẽ thấy “Developer options” ở cạnh “About phone”. Nhấn vào đó và bạn sẽ thấy tuyển chọn “Windows animation scale”, “Transition animation scale”, và “Animator duration scale”, bạn có thể đặt chúng ở mức 0.5 hoặc tắt chúng hoàn toàn.
  Cũng có nhiều người gặp trường hợp máy hoạt động chậm do quá nóng
  Bạn có thể sử dụng vận dụng laucher nhẹ như Nova Launcher.
  Hiện tượng máy chậm cũng có thể bị gây ra vận dụng nào đó. Hãy thử phát động máy vào chế độ Safe Mode, nhấn giữ nút Power, sau đó nhấn và giữ tuyển chọn “Power off” cho tới khi thấy tuyển chọn “Reboot to safe mode” và nhấn “OK”.Nếu thấy LG G3 hoạt động nhanh trở lại, có miêu tả tượng chậm máy bị gây ra bởi một vận dụng nào đó. Bạn có thể gỡ bỏ từng vận dụng để tìm thủ phạm.
  ngoài ra, bạn cũng có thể reset máy về trạng thái xuất xưởng, sau đó cài đặt lại từng vận dụng xem vận dụng nào khiến máy chạy chậm. Hãy nhớ sao lưu những dữ liệu trọng đại trước khi reset máy.
  Để tăng tốc độ hoạt động cho các tính năng của lg g3, bạn cũng nên gỡ bỏ bớt những vận dụng bạn không dùng tới bằng cách vào mục Settings > General > Apps.
  5. Để trong túi máy tự động bật
  Một số người cho biết điện thoại của họ tự bật sáng màn hình khi để máy trong túi quần hoặc túi xách. Bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách để máy quay màn hình ra phía ngoài khi cất các tính năng của lg g3 trong túi. ngoài ra, hãy dùng vỏ QuickCircle của LG để bảo vệ màn hình.

  Hiện tượng này cũng có thể bị gây ra do tính năng Knock On. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vào Settings > General > Gestures.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam