Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những cách jailbreal iphone 5

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 27 Tháng bảy 2016.

  1. Bước 1: Bạn hãy kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính rồi sau ngừng thi côngĐây bạn mới tiến hành backup iPhone bằng cách chọn tên iPhone ở phía trái của màn hình iTunes sau ngừng thi côngĐây bạn hãy chọn thẻ Summary và rút cuộc bạn ấn vào nút Back Up Now. Bước 2: Bạn hãy tạo 1 thư mục với tên gọi là Pwnage trên màn hình máy tính sau chậm triển khai bạn hãy download phiên bản mới nhất của Evasi0n và sau Đó bạn hãy chép vào thư mục trên.

    Kitcam, 645 pro cũng là các ứng dụng chụp ảnh rất thú vị ví như bạn ko muốn sử dụng những trình chụp ảnh mặc định của điện thoại iPhone.
    Bạn có biết Module là gì chưa? giả dụ chưa thì bạn hãy tham khảo bài viết này nhé module lg g5. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số phụ kiện hay còn gọi là Module để bạn gắn. Module kính thực tế ảo VR: Module kính thực tế ảo VR được nối với G5 bằng cáp và nó cũng chỉ có thể tương xứng với G5 mà thôi. Sau khi bạn đeo vào thì bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cảm giác xem TV kích thước 130 inch trên khoảng hai mét với mật độ điểm ảnh lên tới 639 ppi. bạn chỉ cần có 1 nguồn phát có độ phân giải cao, là bạn có thể xem các bộ phim hết sức đẹp và mượt trong toàn cầu ảo vô cùng ấn tượng mà chính chiếc kính này tạo ra.
Tags: module lg g5

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam