Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những cách điều trị hôi miệng sai lầm nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 27 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Không phải một lần mà tôi đã nhận được rất nhiều lần phản hồi về việc dùng thuốc trị hôi miệng mà chưa thấy kết quả tốt. Vậy lý do là gì? Vì sao việc dùng thuốc chữa hôi miệng lại không có tác dụng?

  Nếu nói vấn đề là do thuốc thì điều này thật vô lý, vì suốt bao nhiêu năm điều trị tôi đã chưa khỏi cho không biết bao nhiêu là người bệnh hôi miệng. Hôm nay, tôi sẽ nêu ra 5 lý do chính làm ảnh hưởng đến kết quả chua benh hoi mieng

  [IMG]
   • Sai lầm thứ nhất: không chữa bệnh từ sớm


  Nhiều người vẫn còn mơ hồ về vấn đề hơi thở có mùi của họ. Họ thường có tâm lý chủ quan và không để tâm đến điều đó. Đến khi mùi hôi trở nên nặng mùi hơn, thời gian ủ bệnh cũng được nhiều năm thì mới bắt đầu đi khám và chữa trị.

  Các bạn nên nhớ rằng, thời gian ủ bệnh càng lâu thì việc điều trị càng khó khăn và cần nhiều thời gian hơn nữa
  Nhiều lúc tôi gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh thì được biết họ không sử dụng thuốc đúng liều lượng và có người thì lâu lâu mới uống. Mặc dù, các bạn có bận rộn đến đâu thì cũng nên uống thuốc đúng liều và thường xuyên có như vậy thuốc mới phát huy tác dụng được.


   • Sai lầm thứ ba: thiếu kiên nhẫn trong điều trị


  Có những lần tôi nhận được những cuộc gọi than phiền vì uống thuốc được 1 - 2 ngày mà chưa thấy khỏi, nên đã dừng việc uống thuốc lại. Các bạn nên nhớ rằng thuốc Đông y luôn có tác dụng chậm hơn so với thuốc Tây y, nên để thuốc phát huy công dụng thì cũng cần có thời gian.


   • Sai lầm thứ tư: ăn uống không kiêng cữ


  Thức ăn mà các bạn dung nạp vào cơ thể luôn có những ảnh hưởng nhất định đối với bệnh của bạn. Trong quá trinh điều trị bệnh hôi miệng các bạn cần kiêng những thức ăn quá nóng, quá lạnh, chua, cay,... thức ăn dễ gây mùi như tỏi, hành,....

  >>>>>>>>>>>>>>> cách chữa hôi miệng khi ăn tỏi
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam