Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những cách chữa hôi miệng hiệu quả ngay tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 6 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng gặp ở mọi lứa tuổi và mọi người. Bệnh tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của con người, cản trở các hoạt động xã hội và khả năng làm việc sinh hoạt của mọi người. Bạn có thể dùng những biện pháp đơn giản sau đây để cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi.


  >>> cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả

  [IMG]

  Hôi miệng do nguyên nhân nào gây nên


  Có rất nhiều nguyên nhân gây hôi miệng, nhưng có đến 90% nguyên nhân là từ miệng, ngoài ra có các nguyên nhân khác do bệnh trào ngược, hở van môn vị. Nhiễm trùng khoang miệng trong các bệnh viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng và các biến chứng của sâu răng, các viêm loét trong miệng, nhiều cao răng, mảng bám răng, mảng bám lưỡi…sản sinh ra các loại khí có mùi khó chịu. (cách trị hôi miệng hiệu quả)

  Để có thể điều trị bệnh hôi miệng thì bạn phải xác định được nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp chữa trị phù hợp. Một số cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả mà bạn có thể thực hiện như sau:

  Cách điều trị bệnh hôi miệng đơn giản


  [IMG]

  Thực hiện vệ sinh răng miệng hiệu quả là biện pháp đầu tiên giúp cho hơi thở thơm mát hơn mỗi ngày, bạn nên thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ đều đặn hàng ngày, dùng chỉ nha khoa lấy thức ăn dính trong kẽ răng để vi khuẩn không có cơ hội hoạt động,...

  Bạn có thể kết hợp những biện pháp sau đây để có thể nhanh chóng loại bỏ tình trạng hơi thở có mùi hôi:


   • Đánh răng hàng ngày, đều đặn, đúng cách.

   • Súc miệng thường xuyên với nước muối loãng.

   • Sử dụng chỉ tơ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa trong kẽ răng.

   • Khám răng định kỳ 3-6 tháng 1 lần: kiểm tra tình trạng răng lợi, loại bỏ cao răng, xử lý các vùng răng lợi bị hư hại.

   • Duy trì nồng độ vi khuẩn gây viêm lợi và sâu răng ở nồng độ thấp để vi khuẩn không gây bệnh răng lợi bằng việc sử dụng viên ngậm chứa kháng thể IgY ức chế trực tiếp các loại vi khuẩn gây hại cho răng lợi. Đây là biện pháp rất an toàn và phổ biến tại Nhật Bản trong nhiều năm nay như một biện pháp bảo vệ răng cơ bản, trong đó có chữa hôi miệng, được tất cả người Nhật sử dụng hàng ngày

   • Uống trà thảo dược : trà xanh, húng chanh, gừng,...

   • Thực phẩm bám dính như bánh kẹo, các loại thịt dai dễ dắt răng là nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn gây bệnh phát triển rầm rộ trong khoang miệng, bạn cần tránh những loại thực phẩm này.


  Qua những thông tin bài viết cung cấp bạn đã có được phương pháp giúp nhanh chóng loại bỏ tình trạng hơi thở có mùi hôi, thực hiện những biện pháp chữa hôi miệng hàng ngày mùi hôi miệng sẽ được cải thiện. Bài viết cũng giới thiệu với bạn thuốc trị hôi miệng của nhà thuốc Minh Ngọc có công dụng trị hôi miệng hiệu quả cao mà không tốn nhiều chi phí.

  Xem thêm tại : http://thuocchuahoinach.com/chua-hoi-mieng-tan-goc-thuoc-tri-hoi-mieng-minh-ngoc/
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam