Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bước lựa chọn tủ bếp cho gia đình

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ozil94d9, 27 Tháng năm 2016.

 1. ozil94d9 Member

  Lúc vai trò của tủ bếp ngày càng phát triển thành quan trọng thì việc lựa chọn càng phát triển thành khó khăn bởi với rộng rãi nhà phân phối tủ bếp, mà nhà chế tạo nào cũng cho rằng mình là số 1 hay hàng đầu. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét thật kỹ, đưa ra cho mình một số tiêu chuẩn và lựa tậu 1 nhà bề ngoài tủ bếp trực tiếp tại xưởng.
  Dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cho bạn về phương pháp chọn lựa tủ bếp cho gia đình (tiêu chí nền tảng để tạo bắt buộc những loại tủ bếp):
  1. Lựa chọn chất liệu
  Đây là bước đầu tiên trong công đoạn lựa chọn tủ bếp, tuy nhiên nó lại chính là bước quan trọng nhất. Trên thị trường ngày nay sở hữu hầu hết chiếc chất liệu: inox, gỗ công nghiệp, gỗ ngẫu nhiên.
  – Chất liệu inox: Việc sử dụng chất liệu inox cũng là một giải pháp, tuy nhiên, trường hợp đồ vật như: bếp gas, lò nướng,… là inox rồi, mà tủ bếp tiếp tục lựa chọn là inox nữa, thì:
  + Với độ bền cao, nhưng bạn sẽ với cảm giác cứng nói, ko hài hòa và đặc biệt là cảm giác ko ấm áp như các loại mẫu chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ khi không.
  + Với chất liệu inox, ban đầu bạn mang thể cảm thấy hài lòng, bởi vẻ sáng bóng và sang trọng, tuy nhiên sau 1 thời gian dùng (khoảng 6 tháng), tủ bếp inox sẽ bị mất đi độ sáng và xuống cấp vô cùng nhanh.
  – Chất liệu gỗ trùng hợp: Việc tiêu dùng gỗ ngẫu nhiên trước đây (cách đây 3-4 năm) là vô cùng nhiều, bởi nó đem đến diện tích ấm cúng như tủ bếp gỗ xoan đào. Tuy nhiên, cho đến hiện nay tủ bếp gỗ trùng hợp không được ưu chuộng nữa, bởi
  + Tại Việt Nam, gỗ cao cấp đang dần cạn kiệt, vì thế giá thành cực kỳ đắt, ví như có còn lại gỗ, thì gỗ đóng làm cho tủ bếp là cái gỗ thường. với chiếc gỗ thường thì mối mọt là điều tất yếu.
  + Việc lựa sắm để phù hợp mang phong cách là rất khó. Bởi chúng bị tránh bởi màu sắc.
  – Chất liệu gỗ công nghiệp (bên ngoài là Laminate, Melamine, Acrylic, UV high gloss, PVC, bên trong là gỗ công nghiệp): Việc sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp thời gian này (1-2 năm sắp đây) là nhiều. Bởi:
  + Bạn với thể lựa tậu màu sắc vô cùng phong phú, từ đỏ trẻ trung, trắng tiên tiến, cho tới đen sang trọng, hay những màu sắc độc đáo khác.
  + Gỗ công nghiệp vẫn được mặc định là không bền, bởi dễ bị ẩm mốc và nhanh hỏng. Điều ấy đúng, tuy nhiên bạn hãy sắm một nhà phân phối uy tín và đảm bảo được rằng: gỗ công nghiệp đã được xử lý phải chăng, chống ẩm mốc và mối mọt.
  Về gỗ công nghiệp với hầu hết loại, và mỗi cái mang một điểm cộng riêng: ví dụ: Tủ bếp acrylic thì có khả năng phản chiếu ảnh sáng thấp phải dễ làm cho phòng bếp sáng hơn những cái khác,….
  [IMG]
  2. Lựa chọn màu sắc
  Bạn hãy xem xét các yếu tố:
  – Bạn và gia đình thích màu gì?
  – Sơn tường nhà bạn màu gì?
  – Không gian nhà bạn sở hữu phổ biến ánh sáng không?
  3. Lựa sắm nơi tư vấn và chọn tủ bếp
  Bạn hoàn toàn sở hữu thể lựa sắm tủ bếp trên thị trường: đẹp, sang trọng hay hiện đại, cổ điển theo màu sắc và chất liệu bạn đã tìm, tuy nhiên, sẽ ko đảm bảo được rằng nó sẽ thích hợp sở hữu gia đình bạn. vì vậy bạn hãy tin tưởng một nhà cung cấp và thiết kế tủ bếp, hãy gọi cho họ: mọi thông tin của bạn sẽ được đáp ứng: về kích thước, về màu sắc, và chất liệu.
  Tại sao bạn buộc phải lựa tậu nhà cung ứng tủ bếp tại xưởng?
  – Trường hợp tư vấn là miễn phí thì chắc chắn giá tiền phân phối tại xưởng sẽ rẻ hơn thị trường
  – Bạn mang tiêu chí của bạn, cộng người tư vấn sáng tạo & hiểu bạn, thì một loại tủ bếp phù hợp là hoàn toàn đơn giản.
  4. Thiết kế tủ bếp
  Khi bạn đã tậu được người tư vấn ngoại hình rồi, thì hãy nhờ người tư vấn ấy, tư vấn cho bạn thêm nhé! Bởi khi bạn đã lựa mua được màu sắc mà chất liệu rồi thì phòng bếp của bạn với độc đáo, sở hữu vượt trội hay ko là chính nhờ vào tiêu chí này.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam