Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bước đơn giản làm mới phòng ngủ với vài chi tiết nhỏ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 6 Tháng bảy 2016.

 1. cobala2309 Member

  Đôi lúc sự thay đổi một vài do go phong ngu  hay các chi tiết nhỏ sẽ làm căn phòng mới mẻ, dấu ấn, và đáng iu hơn đặc biệt nó mang tới một khu vực ấm cúng và đẹp hơn.
  Không cần quá nhiều chi tiết hay đồ dùng trong nhà phòng ngủ mà chỉ cần một vài yếu tố nhỏ bạn cũng thấy căn chỗ ngủ nghỉ của mình như khoác lên một áo mới với khoảng trống tươi sáng và đẹp đẽ hơn.  đổi thay bức tranh trên tường

  Một bức tranh trong phòng ngủ có thiên hướng về thẩm mỹ hay những bức hình du lịch chụp chung của 2 vợ chồng sẽ chuyển đổi những bức ảnh củ, một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ làm cho căn chỗ ngủ nghỉ của tổ ấm bạn khác hẳn ngày trước đó.

  [IMG]


  Có thể thêm những yếu tố giấy gián tường đẹp, với những hình họa dễ thương sẽ làm cho căn phòng nghỉ ngơi được năng động và tươi mới, xinh tươi hơn.

  [IMG]


  Ga trải giường

  giường ngủ đẹp  được nhìn là đồ đạc chính trong căn phòng ngủ, sự biến tấu yếu tố nhỏ của ga trải giường hay vỏ gối sẽ làm cập nhật cả một khung cảnh của không gian phòng ngủ. nếu trước kia bạn đang tận dụng màu trắng, tối thì bạn hãy thử một ga trải giường với gam màu, họa tiết lạ mắt. trang hoàng đồ đạc tin rằng bạn sẽ sửng sốt về kết quả.

  [IMG]  Chiếc màn ngủ.
  Màn ngủ là một trong vật dụng trong nhà phòng ngủ được chú ý của chủ hộ và việc chuyển đổi bảng màu nhất thiết ảnh hưởng tới khoảng trống. Có thể là những bảng màu nhẹ nhàng, lãng mạn hay các họa tiết vui tươi toát lên được gu thẩm mỹ, thiên hướng tinh xảo.

  [IMG]

  biến tấu mùi hương
  thông dụng những gia chủ thường lựa tậu các tinh dầu hương để trong phòng nghỉ ngơi để tạo ra hương thơm nhẹ nhàng, hút mắt và việc thay thế mùi hương sẽ cho bạn được hưởng thụ tươi mới và cảm xúc khác.

  [IMG]


  Rèm cửa

  Rèm cửa có tác dụng tạo nên khoảng trống riêng tư hơn và che chắn ánh sáng ngoài vào, Và nó được xem là điểm mấu chốt trong đồ đạc phòng nghỉ ngơi. giả dụ như chiếc rèm đã củ kỹ thì hãy mạnh dạn thay đối nó với sắp đặt lãng mạn và nhẹ nhàng hơn.

  [IMG]


  Tạo đồ handmade

  những đồ handmade đáng iu với một góc nhỏ trong chỗ ngủ nghỉ hay ở trên tủ quần áo sẽ tạo được dấu ấn cho khu vực. Như vậy chỉ cần cập nhật một vài chỉ tiết nhỏ trong vật dụng trong nhà phòng ngủ, bảo đảm bạn sẽ có được khoảng không mới tạo ra cung bậc cảm xúc khác nhau. Với những chi tiết nhỏ bạn có thể ứng dụng nó ngay cả trong phân chia do go phong khach  và có được diện tích bề thế và năng động
  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam