Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bước đi táo bạo của Công ty dây sợi hàng đầu Việt Nam để thành công

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi lamphuong, 6 Tháng chín 2016.

 1. lamphuong Member

  Sau 7 năm làm việc cho một công ty nước ngoài, chị Nguyễn Thị Việt Hòa nhận thấy nhu cầu của thế giới về sản phẩm Sợi nông nghiệp rất lớn, nhưng ở Châu Á lại ít có công ty sản xuất loại sợi này. Chị đã nắm bắt cơ hội, thành lập Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu – doanh nghiệp sản xuất sợi nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm chính của Công ty là dây sợi tổng hợp các loại, dùng để phục vụ cho ngành nông nghiệp. Ngoài ra, chúng còn được dùng trong ngành hàng hải và các mục đích khác.

  Tiên phong trong một lĩnh vực chưa có ở Việt Nam, dù không có đối thủ cạnh tranh trong nước nhưng việc đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành là vấn đề không đơn giản. Các đối thủ đến từ châu Âu là những công ty giàu kinh nghiệm và sản phẩm có chất lượng cao. Vì vậy, để khởi đầu, chị Hòa đã phải bán toàn bộ tài sản cộng thêm vốn vay từ Ngân hàng ACB, đầu tư nhập các máy móc của dây chuyền sản xuất sợi nông nghiệp mới và hiện đại nhất nhằm đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm khắt khe của các quốc gia tiên tiến.

  [IMG]

  Nếu các doanh nghiệp sản xuất thường chọn cách phát triển thị trường trong nước trước, sau đó mới vươn ra thị trường nước ngoài, thì với Công ty Rồng Á Châu, chị Hòa đã có cách làm hoàn toàn ngược lại. Sau khi đạt được những thắng lợi ở thị trường xuất khẩu, Công ty mới quay trở lại chinh phục thị trường trong nước.

  Và sau gần 9 năm hoạt động, Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm. Năm 2012, Công ty đã đầu tư 50% vốn liên doanh với Úc sản xuất sợi nông nghiệp, mở rộng cung cấp cho toàn bộ thị trường Úc và New Zealand.

  Hiện tại Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã cung cấp sản phẩm cho hầu hết các trang trại có nhà kính ở khu vực phía Nam. Không chỉ bán sản phẩm, Rồng Á Châu còn hỗ trợ, chia sẻ với các doanh nghiệp và hộ nông dân cách sử dụng sợi nông nghiệp sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
  Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: +84 8 3754 3239
  Website: www.asiadragon.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin