Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bộ lego xếp hình được các bé gái yêu thích nhất

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi meyeucon235, 15 Tháng bảy 2016.

 1. meyeucon235 New Member

  Trong tất cả các mẫu có lẽ bộ lego xếp hình được các bé gái trên toàn thế giới yêu thích nhất là bộ đồ chơi lego Friends. Với sắc màu chủ đạo là hồng và tím với những cấu chuyện trong cổ tích hay khu vui chơi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bé.

  Với bộ lego xếp hình này các bé được làm quen với các mô hình nhà cửa, các con vật và bước đầu tiếp xúc với các công việc thú vị như xay nước mía của Mia, điều khiển ca nô cùng Emma…Lego Friends không chỉ giải trí mà còn mang tính giáo dục cao, là sự lựa chọn tốt nhất của các bậc phụ huynh.
  Bộ lego xếp hình Friends 41058 – Trung tâm thương mại thành phố

  [IMG]

  Bộ lego xếp hình này phỏng hình ảnh một trung tâm buôn bán của đồ chơi Friends Heartlake với các cửa hàng, spa, khu ẩm thực, sảnh với cánh cửa quay, sàn diễn thời trang và 4 con nhỏ con búp bê, mang đặc trưng với trung tâm mua sắm với một cánh cửa quay lại hành lang tâm mua sắm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng thể thao, khu ẩm thực, spa, gian hàng ảnh với máy ảnh và đèn flash, và một phụ kiện nổi bật
  Bộ lego xếp hình Friends 41015 – Du thuyền cá heo

  [IMG]

  Bộ đồ chơi lego xếp hình mô phỏng hình ảnh một cuộc phiêu lưu đại dương trên Dolphin Cruiser với Mia, Maya và Andrew. Lái thuyền với Andrew và đưa các cô gái cho một vòng quay xung quanh đảo Hải đăng! Bắn hạ các máng trượt nước hoặc đi trượt nước với các xe tay ga nước cá nhân khi bạn tìm thấy một nơi tuyệt vời để bơi
  Bộ lego xếp hình Friends 41093 – Tiệm chăm sóc tóc Heartlake

  [IMG]

  Bộ lego xếp hình Friends 41093 – Tiệm chăm sóc tóc Heartlake được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, sẽ giúp bé được tìm hiểu về công việc của những người thợ làm tóc đồng thời có thể hóa thân vào cô nàng Heartlake để làm tóc cho Emma hoặc nhân vật Emma để được Heartlake tạo kiểu tóc mới cho mình. Bộ sản phẩm gồm 2 nhân vật, tiệm làm tóc với đầy đủ các phụ kiện làm tóc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam