Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những biện pháp tránh mất nhiệt độ cho phòng máy lạnh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi dinhtung0806, 23 Tháng ba 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  Máy lạnh công nghệ Inverter được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong tất cả các mẫu máy lạnh trước đây. Bởi dòng máy có tích hợp công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm năng lượng điện cao. Có lợi về lâu dài. Tuy nhiên khả năng tiết kiệm điện còn tùy thuộc vào thói quen sinh hoạt của người dùng.
  Máy lạnh Inverter đời mới của Electrolux
  Điều đầu tiên đó là khi sinh hoạt hay làm việc trong phòng máy lạnh cần phải hạn chế tối đa khả năng mở cửa chính khi ra vào. Bởi mỗi lần như thế thì một lượng lớn khí lạnh trong phòng thoát ra ngoài. Khi máy đang trong giai đoạn suy trì nhiệt độ cài đặt thì lại phải tăng công suất để bù lại lượng nhiệt đã mất đó. Vậy nên khi các bạn ra vào càng nhiều thì máy lạnh cần phải hoạt động hết công suất càng lâu. Ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy. Các bạn nên tham khảo bài viết điều kiện để may lanh electrolux hoạt động bền để biết thêm kiến thức sử dụng máy nhà bạn cho thời gian lâu nhất.
  Trong phòng của máy cần lắp hệ thống quạt hút để tạo sự lưu thông không khí trong phòng và ngoài trời. Giúp cung cấp cho căn phòng nhiều khí oxi hơn. Làm cho người sinh hoạt trong phòng cảm thấy thoải mái và thư thái hơn.
  Tránh mất nhiệt cho phòng máy lạnh
  Thêm nữa khi lắp đặt bạn cần chú ý đến vị trí lắp đặt sao cho tránh xa ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào làm ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. Nếu căn phòng có cửa kính trong suốt, mỏng thì nên lắp thêm một tấm rèm dày phía sau để tránh cho ánh nắng mặt trời chiếu vào. Bởi ánh nắng mặt trời sẽ hấp thụ rất nhanh không khí lạnh trong phòng. Làm máy lạnh hoạt động quá công suất, điều này không những không phát huy khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh mà còn gây tốn điện và ảnh hưởng lớn đến thời gian hoạt động của máy.
  Dòng may lanh gia re Inverter hoạt động hiệu quả nhất khi nó được sử dụng lâu, có nghĩa là thời gian hoạt động phải trên 3 giờ đồng hồ trở lên mới phát huy được hết khả năng tiết kiệm điện.
Tags: may lanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam