Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bí quyết hiệu quả cai nghiện smartphone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 28 Tháng bảy 2016.

  1. Điểm ấn tượng nhất của điện thoại LG G5 đó là nằm trên thiết kế module cho phép người dùng có thể tháo phần đáy máy ra cũng như gắn vào những phụ kiện độc đáo để sử dụng. Điện thoại LG G5 đã chính thức ra mắt và điểm ấn tượng nhất lúc đó của điện thoại rõ ràng là ở thiết kế dạng module cực kỳ độc đáo, gần như chưa có ở bất cứ diện mạo điện thoại smartphone ra mắt trong những năm trở lại đây có được những điều độc đáo đó. Về cơ bản , thiết kế này cho phép điện thoại LG tạo ra một ngăn ở phía dưới cùng của điện thoại. Theo đó, ngăn này sẽ đựng pin máy, mặt khác, bạn cũng có thể lấy nó ra để gắn thêm vào đó các phụ kiện khác vào để sử dụng.

    Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng smartphone không chỉ lấy đi hạnh phúc, thời gian của bạn mà bên cạnh đó còn làm giảm khả năng tăng trưởng ở trẻ thơ cũng như khả năng giao thiệp ở các học trò, sinh viên.
    Bạn đã biết những điện thoại nào có cảm biến vân tay rồi? Hãy tham khảo bài viết smartphone có cảm biến vân tayđể biết thêm những dòng điện thoại khác nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam