Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bí mật trong giấc mơ thấy hoa Ly

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 23 Tháng năm 2016.

 1. Hoa ly, một loài hoa đa màu sắc ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Ly trắng tượng trưng cho phẩm chất và đức hạnh của con người, đó là sự trinh trắng, minh bạch. Hoa ly vang ẩn chứa điều biết ơn, sự vui vẻ và hạnh phúc. Hoa ly mang nét dịu dàng trìu mến là thế nhưng với những bông ly màu cam lại mang trong mình sự căm hờn, thù hận.
  Nếu một ngày, bạn mơ thấy những bông hoa ly đang đua nhau nở khoe sắc thắm thì điều này sẽ dự báo gì cho những ngày sau? Hoa ly mang nhiều màu sắc như vậy, liệu trong mơ các điềm báo có đa dạng và phong phú như thế? Kết quả XSMB hôm qua sẽ mang đến cho bạn con số của giấc mơ này và giải mã giấc mộng mà bạn đã trải qua.

  [IMG]
  Những đóa hoa ly tươi thắm
  Trong giấc mơ, bạn mơ thấy hình ảnh của bất cứ loài hoa nào chúng đều là biểu tượng cho sự vui vẻ, hạnh phúc tràn đầy. Đây là những giấc mộng lành, ẩn chứa điều tâm linh tốt đẹp. Giấc mơ xuất hiện, nhiều khi chỉ là những sự việc mà ta đã từng chứng kiến và được tái hiện lại trong những chiêm bao mà thôi.
  Bạn có thể quan tâm thêm con số may mắn hôm nay tại: Kết quả XSMB ngày hôm nay.
  Bạn mộng thấy người khác tặng hoa ly cho mình ngụ ý có người muốn cầu hôn với bạn và chính người tặng hoa bạn là người có ý định đó. Họ yêu thật lòng, k giả dối, cuồng say, si mê bạn và khao khát bạn có thể nhận lời với họ. Thấy hoa ly nở trong mơ nói đến một tình yêu đẹp và vĩnh cửu ở thực tại.

  [IMG]
  Con số đẹp trong mơ
  Mơ thấy bông ly vàng đang đua nhau nở trong sắc thắm báo hiệu người thân khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc, ấm no. Hoa ly trắng là gặp được quý nhân phù trợ và được giúp đỡ trong công việc. Giấc mơ thấy hoa ly màu cam là nhắc nhở bạn phải cẩn thận và đề phòng hơn bởi có người muốn hãm hại bạn do ganh ghét, đố kị.
  Tổng hợp từ những ý nghĩa của chiêm bao thấy hoa ly, kết quả xổ số miền bắc trực tiếp nhanh nhất đã đúc kết và tìm ra được những con số vô cùng thích hợp đối với giấc mộng này đó là: 10 – 20. Tham gia các trò chơi may mắn ngay hôm nay để có cơ hội trúng lớn nhé!
Tags: KQXS

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam