Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bài viết thanh lọc cơ thể nên cẩn thận?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntoan, 7 Tháng ba 2016.

 1. ntoan Member

  Ở Việt Nam, sỏi thường do nhiễm giun đũa, giun chui lên ống mật đẻ trứng, hoặc chết để lại xác hài hòa với bùn mật, sắc tố mật tạo sỏi, mà cái sỏi này thì cần điều trị bằng phẫu thuật, bởi thế không sở hữu chuyện uống dầu oliu , chanh, ớt, hạt tiêu… khiến cho mềm sỏi và đẩy được sỏi ra. Mà đã là sỏi thì buộc phải chìm, sao lại “nổi lềnh phềnh” như trong bài báo đã viết. Như vậy hàng trăm người mới có vài người bị sỏi mật, tại sao ai cũng cần tẩy sỏi gan khiến gì?
  Bài viết còn một điều phi lý nữa là khi uống nước muối rửa ruột chúng ta sẽ bị tiêu chảy mà tác nhái gọi là “tháo cống”, nhưng ví như ngày nào cũng tiêu chảy như vậy thì cơ thể có thể bị mất nước và điện giải dẫn tới trụy tim mạch và tử vong.

  [IMG]
  Còn ở bài thuốc thiết bị 2, để tẩy sỏi gan, tác kém chất lượng cho biết, nên uống 1 khi 120 ml dầu oliu, 120 ml nước cốt chanh ! Vậy thì khiến sao mà uống được, uống dầu kiên cố sẽ bị nôn ngay, còn 120 ml nước cốt chanh thì bắt buộc vắt tới nửa kg chanh mới đủ. Mà uống nửa cân chanh 1 khi sau ấy lại không được ăn gì thì chắc thủng dạ dày mất.

  vào đây nhé: giảm béo vùng eo
  Vì các điều vô lý như trên chúng ta không phải áp dụng bí quyết này để thanh lọc cơ thể và tẩy sỏi ganngay cả sở hữu người sở hữu sức khỏe thấp, chứ ko nói đến các người bị bệnh dạ dày, tim mạch, huyết áp, sức khỏe yếu càng không được áp dụng.
  Vậy muốn cơ thể khỏe mạnh, ít bệnh tật, có làn da đẹp, sở hữu dáng chuẩn chúng ta “thanh lọc” cơ thể bằng cách nào?


  Thanh lọc là việc làm sạch, nuôi dưỡng cơ thể từ trong ra ngoại trừ bằng phương pháp chiếc bỏ các độc tố. Sau đó ăn, bổ sung cho cơ thể của bạn các chất dinh dưỡng lành mạnh, giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh tật và nâng cao sức đề kháng, duy trì sức khoẻ một cách tối ưu.


  thẩm mỹ nhật hàn: www.facebook.com/vienthammynhathan/
Tags: giam beo

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam