Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bài thuốc dân gian trị hôi nách bạn nên biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 1 Tháng chín 2016.

 1. tieubang22 Member

  Với những cách chữa mồ hôi nách ra nhiều sau bạn cần thực hiện kiên trì và đều đặn trong một khoảng thời gian dài để đạt được hiệu quả tốt nhất

  [IMG]

  Bệnh rau mùi không nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều rắc rối cho bạn trong cuộc sống thường nhật, để chữa hôi nách dứt điểm là rất khó nếu không dùng công nghệ cao. Thế nhưng những bí quyết dưới đây sẽ giả thiểu mùi cơ thế tới mức thấp nhất.

  Với những phương pháp chữa hôi nách sau bạn cần thực hiện kiên trì và thường xuyên trong 1 khoảng thời gian dài:


   1. Sau lúc tắm sạch, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, chờ khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm đều đặn, ngày một lần sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt.

   1. Bạc hà 10g, bạch chỉ 10g tán nhỏ, tắm rửa sạch, rồi xát vào vùng dưới cánh tay ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày.

   1. Thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30g. Nghiền nhỏ mịn những dược liệu. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày để vào trong hố nách. lúc nào thấy thuốc hết mùi thì thay. Với bí quyết chữa viêm cánh này bạn cần phải làm chỉ cần khoảng 10 – 15 ngày mới thấy được hiệu quả.

   1. sử dụng phèn chua rang lên, tán mịn. Sau khi tắm sạch, lau khô hố vùng nách, lấy phèn chua xát vào 2 hố nách. mỗi ngày một lần. Bài thuốc này rất hiệu quả.

   1. Thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào vùng hố vùng nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn chặn tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu nên có khả năng trị dứt điểm hôi nách khá hiệu quả.

   1. Gừng tươi 1 miếng, lá chè xanh 5g, hãm trong nước sôi để nguội sử dụng rửa nách, ngày 1 – 2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

   1. sử dụng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi tắm sạch chà xát vào hố vùng dưới cánh tay. Làm liên tục trong một tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng viêm cánh do trầu không có tác dụng trừ khử khuẩn rất tốt, hiệu quả lúc loại bỏ mùi mồ hôi cơ thể.


  >>> làm sao để hết hôi nách

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé.

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam