Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những bài thuốc dân gian trị bỏng một cách hiệu quả, uy tín.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hainam28, 25 Tháng bảy 2016.

 1. hainam28 Member

  Bỏng là dạng tai nạn có nguy cơ xảy đến vì bất cẩn trong nấu nướng hoặc trong sinh hoạt hàng ngày. Khi có bỏng ,nếu chúng ta chưa kịp đi thầy thuốc chuyên khoa thì có nguy cơ dùng một vài thuốc chữa bệnh hiệu quả bỏng chất lượng dưới đây đây:
  [IMG]
  Làn da có bỏng
  Xem thêm: chữa bệnh gút bằng đậu xanh
  thuốc tây từ cây ráy
  áp dụng phần thân rễ của cây ráy,ta cắt rễ nhỏ, làm sạch sẽ vỏ bên ngoài sau đây đó giã nhỏ đắp vào vết bỏng. Với tính hàn của rễ cây ráy, chúng ta có thể áp dụng nó để làm dịu vết bỏng.Đồng thời kết hợp với dứa xanh tỉ lệ tương đương sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.
  Thân rễ cây ráy phối kết hợp với củ nghệ già mỗi thứ 15g, gọt vỏ, giã nhuyễn, thêm dầu lạc hoặc dầu vừng 30ml, đun sôi trong khoảng 30 phút. sau đó chắt lấy nước rồi cho thêm 20g sáp ong đun lên cho tan ra. Đợi lúc nguội áp dụng để tra lên vết bỏng thấy ích lợi điều trị hiệu quả lành phần da mang thương.
  áp dụng lá sung, căn lá tạo thành một số nốt sần phơi khô 100g rang vàng hạ thổ rồi tán thành bột . áp dụng bột này trộn với mỡ lợn hoặc mỡ chó tra hằng ngày lên vết bỏng xuất hiện tác dungjc hữa trầy da rất tốt.
  [IMG]
  bài thuốc chữa bệnh hiệu quả bỏng từ cây ráy
  Xem thêm: dieu tri benh gout bang dong y
  Nước sắc
  Lá dung sạn xuất hiện tác dụng làm lành những vết bỏng và diệt một số trực khuẩn gram âm, tụ mong muốn. Lấy 100g lá dung sạn rửa sạch sẽ đun với 400ml nước theo chủng sắc thuốc và chắt lấy 50ml nước cốt.Thuốc để nguội, thấm vào băng y tế đắp lên vết bỏng, ngày khoảng 1-2 lần.Lá dung sạn lành tính với da, giúp da nhanh mọc da non.
  nhiều lỏng
  vài loại lá như sim, sến, rau má ,...làm sạch sẽ dưới đây đó đun lên như trắc bài thuốc bắc.Nấu mỗi lần trong vòng 3 giờ, gạn lấy một chén nước . Làm ba lần như vậy, sau đó trộn ba bát nước với nhau cô lại thành dạng lớn áp dụng chấm lên vết bỏng.
  [IMG]
  bài thuốc chữa trị hiệu quả bỏng từ lá sim

  sử dụng tăm bông thấm thuốc tây tra lên vết bỏng, lớp này khô bôi đè lên lớp khác. Mỗi lần bôi cách thức nhau khoảng 25 phút..Ưu điểm của thuốc tây là có nguy cơ che kín thương tổn, không gây ngứa rát hay mùi hôi bực bội, giản đơn thay băng.Tùy theo hiện tượng nặng nhẹ của vết bỏng mà chúng ta xức thuốc nhiều lần hoặc ít.
  lớn lá sim đã chữa trị hiệu quả cả rất nhiều trường hợp bỏng nặng nước sôi độ 1 và bỏng bằng xăng ở cấp độ 2. Vết bỏng được chữa bệnh hiệu quả khỏi sau đây 7 ngày. lớn được ứng dụng rộng rãi trong thời chiến để trị bệnh hiệu quả vết bỏng từ bom, đạn, xăng,...và cả trong công nghiệp luyện rèn kim.
  không những thế còn có nhiều vỏ cây xoan trà cũng sử dụng để điều trị chất lượng bỏng rất tốt.
  Xem thêm: bệnh gút có chữa khỏi được không
  Tinh Dầu
  những dạng tinh dầu như: đài hái, mè đen, lòng đỏ trứng luộc làm tan chảy ra thành tinh dầu,...dùng để quét lên vết bỏng tồn tại ích lợi chữa trị chất lượng lành tổn thương rất hiệu quả. Dầu gấc được chèn từ hạt màng hạt gấc, bào chế thành bài thuốc mỡ.
  [IMG]
  điều trị hiệu quả bỏng thông qua tinh dầu đài hái

  Dư phẩm động vật
  Mỡ trăn được xem như một dược phẩm quý, phần lớn áp dụng trên da. qua mỡ trăn tạo thành nhiễm những kiểu acid myristic, palmitic, pamitoleic và có lớn tinh dầu tự nhiên cộng với nhiều phân tử nước làm dịu vết bỏng rất hiệu quả.Làm nống cho mỡ trăn tan chảy rồi sử dụng mỡ trăn tra lên vết bỏng,công hiệu rất nhanh chóng.
  [IMG]
  áp dụng mỡ trăn chữa trị hiệu quả bỏng chất lượng
  Xem thêm: bệnh gút nguy hiểm như thế nào
  Chúng ta có khi áp dụng mai mực trị bỏng như sau: đốt cháy mai mực thành than rồi tán nhỏ,trộn dầu mè hoặc dầu dừa thành hỗn hợp đặc, có khả năng tra ngày cao lần.
  Vảy tê tê và nếp cẩm mỗi thứ 40 gam, rang cháy sau đó tán mịn và trộn với nhau, rây lên vết bỏng ngày 2-3 lần
  Cũng có nguy cơ dùng xương động vật nướng trên lửa than cho giòn dễ vỡ. dưới đây đó tán thành bột mịn.dùng bột xương làm thuốc tây đắp lên vết bỏng ,băng lại thông qua bông y tế khử trùng.
  mỗi ngày có thể đắp bài thuốc 1-2 lần tùy mức độ nặng ,nhẹ của vết bỏng.
  để ý: rất nhiều biện pháp trị bỏng tren chỉ có tính tham khảo trong điều kiện chúng ta chưa thể tới cơ sở y tế. không những vậy, khi bioj bỏng tốt nhất là qua ngay cơ sở y tế gần nhất để được chia sẻ ,điều trị hiệu quả của chuyên gia chuyên khoa.
  Xem thêm: bệnh gút uống thuốc gì

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam