Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ai nên sử dụng dịch vụ máy chủ VPS

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 3 Tháng sáu 2016.

 1. Ai là những người nên sử dụng dịch vụ máy chủ ảo vps và tại sao họ lại cần sử dụng dịch vụ này. Qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo của công ty mình. Và tầm quan trọng của dịch vụ vps trong thị trường hosting có đặc điểm gì nổi bật. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điểm mạnh và những điểm yếu của dịch vụ này nói riêng và tất cả các dịch vụ thuê máy chủ khác nói riêng.

  [IMG]
  Máy chủ VPS

  Vps sẽ đứng giữa dịch vụ shared web hosting và các dịch vụ thuê máy chủ riêng. Bạn sẽ dễ dàng trong việc điều chỉnh phù hợp với hệ thống của công ty mình. Tự do chọn lựa phần mềm và hệ điều hành phù hợp với múc đích sử dụng với dự án của công ty mình. Chắc chắn một điều là bạn có thể tự do truy cập vào hệ thống và bạn có thể có nhu cầu thay đổi các thông số kỹ thuật cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mục đích cuối cùng là nâng cấp máy chủ trở nên mạnh mẽ hơn để giúp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng hơn. Bằng việc thay đổi thông số của ram, dung lượng của ổ cứng, tốc độ xử lý chíp, dữ liệu lưu chuyển. Đó là những vấn đề quan trọng mà khi sử dụng dịch vụ thue Server bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất bởi đó được xem là tiêu chí để phục vụ khách hàng.

  [IMG]
  Dịch vu cho thuê máy chủ

  Bất kỳ một công ty nào khi kinh doanh về phát triển web, thiết kế web, webmater sẽ rất phù hợp với vps. Thậm chí nó có thể thích ứng với tất cả các doanh nghiệp và được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các công ty. Với nhu cầu về máy chủ email hay máy chủ cơ sở dữ liệu hoặc các doanh nghiệp chạy phát triển phần mềm dịch vụ riêng biệt. Thì thuê Server chất lượng như vps là điều rất dễ hiểu và có thể nói là vps có thể phù hợp với tất cả mọi người.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
Tags: thue may chu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam