Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ai không nên thực hiện trồng răng giả?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 14 Tháng chín 2016.

 1. Trồng răng chính là một trong những phương pháp hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể lựa chọn trồng răng giả được. Sau đây là một số trường hợp mà không nên trồng răng giả, các bạn hãy lưu ý.Trước khi trồng răng giả cũng như bạn xem Bảng giá trồng răng sứ Implant thì bạn cũng nên quan tâm đến một số lưu ý cụ thể sau đây để hiệu quả trồng răng giả đạt được tốt nhất, đặc biệt là khi các bạn quyết định cấy ghép răng implant một trong những kỹ thuật khá phục tạp nhất.

  [IMG]

  Những trường hợp không nên trồng răng giả như người dưới 16 tuổi chưa nên trồng răng đặc biệt là răng implant vì lúc đó hộp sọ vẫn chưa phát triển hết toàn diện, nếu trồng trong độ tuổi này thì có thể dẫn đến kết quả không tốt như các lệch lạc, sai khớp cắn. Người phụ đang có thai cũng là đối tượng không nên trồng răng giả vào thời gian này.

  Bên cạnh đó những người bị mắc bệnh nha chu hay bị viêm nướu thì cần phải điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành trồng răng. Nếu sức khỏe của bạn không tốt, hàm không được khỏe thì răng giả sẽ không có chỗ bám vững chắc, dễ lung lay, cập kênh sau này. Ngoài ra, khi các bạn trồng răng giả khi nướu bị viêm thì việc lắp răng giả sẽ tạo nên cảm giác đau nhức rất khó chịu cho bệnh nhân.

  [IMG]

  Trên đó là một số trường hợp các bạn nên tránh để có thể tránh được những tình trạng xấu về răng, để có thể đảm bảo cho ca phục hình răng giả được an toàn, chất lượng cao và hoàn toàn không làm tổn hại đến sức khỏe của bệnh nhân. Cách tốt nhất là bạn nên đến các nha khoa chuyển niềng răng uy tín tphcm như nha khoa đại nam để khám và điều trị.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam