Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhu cầu thay màn hình lenovo s960 trâu bò

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 4 Tháng hai 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Với cỡ thưa chỉ có 6, 9 mm, Vibe X của Lenovo là một trong suốt những chiếc smartphone thưa nhất ngày nay. Cảm giác nạm Vibe X trên tay rất cực kì , máy chẳng những thưa mà thay màn hình lenovo s960 mặt lưng còn xuể bo tròn vào đằng trong suốt Cần phải bốn ven ngoài đương mỏng hơn , viền mành phía trên cũng thắng bo tròn nên cảm giác cầm giống như một viên sỏi dưới khe suối , rất nhẹ và lại mượt mà. Nhược điểm đáng tiếc là máy Hình dung tiếng động đi muộn và lag mặc dù dùng vi mạch bốn nhân dịp và có 2GB RAM. Đây là nhân tố tót vời nhất của Vibe X vì chưng máy rất xinh xắn và biếu cảm giác nắm thoải mái. Trên ý với cảnh trần máy đếch hề có vô luận một điểm nào hay cạnh nào hoi ra cảm giác cấn cấm cảu cả. Mọi điểm của chiếc máy này đều được bo tròn tinh tế , ngộ đảm bảo đặng tính thẩm mỹ chung ngộ tạo biếu người cầm một cảm giác rất sảng khoái chốc cầm trên tay chiếc fone có mành đến 5".

  Nếu bạn từng núm qua chiếc iPod touch thế hệ Loài 4 của Apple thời sẽ thấy một cảm giác rất quen thuộc khi núm Vibe X , mặc dù Vibe X to hơn. Máy rất mỏng và bạn sẽ cảm nhận thắng thẳng băng từ cái cầm đầu tiên. Hai viền trái , phải ở mặt lưng nổi bo tròn vào đằng trong suốt , tạo tư thế xáp nhẹ vào bụng bàn tay , cái khung viền Hình dung tiếng động đi dọc bao chung quanh mũi máy cũng nổi boa tròn , thậm chí mành mành đằng trên ở mặt trước cũng đặng bo viền nhẹ ở cả bốn cạnh.

  phối hợp 3 thứ ( mặt sau + khuông viền + mành mành ) đồng bo tròn gây nên một đường cong đồng nhất với nhau nên hồi vắt lên bạn sẽ thấy rất dễ chịu , mặc dù các cạnh ngoài rất mỏng nhưng hắn bất ngờ) không hề hấn sắc cạnh và tựa nhẹ nhàng vào lòng bàn tay của chúng ta.
  [IMG]
  Điểm trừ độc nhất theo mình đó là vịt xiêm nút nguồn đặt chưa hợp lý , nút được để ở rìa trái nhưng nằm hơi cao lên ở đằng trên , thử cầm và bấm văn bằng cả tay trái lầm tay phải tôi đều chộ có tí xíu ngượng ngịu , không thoải mái và dễ bấm cho lắm. Nguyên liệu vỏ
  Phần sườn viền nổi làm bằng nhựa PolyCarbonate , tráng bên ngoài là một lóng kim loại trông khá bóng bẩy , tạo cảm giác rắn chắc. Mặt lưng làm bằng nhựa và nổi gia công gồm các họa huyết chấm bé thay cam ung lenovo s960 li ti để chập rờ lên bạn sẽ chộ giống như đang mó lên một thớ vải. Thành ra mặt mặc dù là vỏ nhựa nhưng cảm giác vắt bất ngờ) rất cao cấp và vững chắc chứ đếch tạo cảm giác rẻ tiền như thường thấy ở những máy khác. Do mặt lưng đặng cấu thành từ các chấm được li ti nên y có thêm ưu điểm là chẳng bám vết vân tay với mồ hôi tay.
  Mời anh em tham khảo bảng giá thay mat kinh lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
  Ở đằng Về trước , mành mành của máy nổi bao bọc do tấm kính cường lực Gorilla Glass thế hệ Loài 3. Tấm kính ni cũng được boa tròn sang bốn mé cho nên cảm giác vuốt rất tốt , chẳng đánh cho bạn cảm chộ cấn đầu ngón của bàn tay hồi vuốt ra đến mép mành. Giá dụ như chốc vuốt tương hỗ để xem hình , vuốt lên xuống để duyệt web… khi bạn vuốt ngón tay ra tới ven thời tấm kính cong sẽ giúp đầu ngón của bàn tay bo cua xuống đằng dưới thường , ở đây chẳng có bất kì mé sắc nào ngăn cản nên ngón của bàn tay cứ vậy mà lướt đi trên mành mành , rất không bị gò bó và dễ chịu.

  Chất lượng hoàn thiện
  nói chung , máy đẹp và có chất lượng hoàn thiện tốt nhưng cũng có một đôi điểm mà tui chưa chấp thuận. Thứ nhất đấy là kẽ SIM ở rìa phải đếch đồng màu với mặt lưng ( đậm hơn ) và thứ hai cũng chính thị ở khe SIM nè , khớp đấu chưa thiệt khít và đều nhau nên gây nên một cái khe hở không thắng xinh xắn tặng lắm nếu trông kỹ. Các chi tiết đương Đã như phím cứng , Các ngài trí khoét camera , đèn Flash , cổng kết nối đều rất sắc sảo.

  Chất lượng mành
  Vibe X có mành mành 5" Full-HD , mật độ điểm ảnh đạt 440ppi , vượt mức "Retina" Cần phải hoàn toàn đếch có cảnh tượng rổ thường xuyên bể chữ viết , mọi Loài trên mành mành đều trông rất mịn màng.

  Hình Bóng trên Vibe X rất xinh xẻo và sắc nét bởi chưng hiển thị nổi Đông chi tiết , màu sắc rất chuẩn xác , có quãng Gió lớn hòa rất cao và cũng khá trong trẻo. Tấm nền mành mành mà Vibe X sử dụng đấy là IPS , nền IPS giúp mành có góc nhìn rất cao , lát bạn ngó từ các góc chật chẳng phải từ trực diện thì sẽ chộ chất lượng hình ảnh trên mành mành gần như không tráo , các yếu tố đi màu sắc , độ sáng đều thắng giữ nguyên.

  Cảm giác đọc chữ lát lướt web cũng tốt ( cỡ sáng mành mành ở mức Auto ) , cỡ sáng mành mành chẳng quá cáu , chữ viết đẹp Vẻ sáng bóng , chẳng mất lòng biếu da và với PPI đạt tới console 440 , bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có khả năng đặt máy thổ mình cỡ một cánh tay nhưng hẵng có khả năng để ý chộ rất rõ từng ký tự một trên mùng hình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam