Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhu cầu mua ipad mini cũ giá rẻ tăng lên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuoiyeux, 26 Tháng chín 2016.

 1. tuoiyeux Member

  Nếu bạn dự định dùng iPad mini cũ cốt để đọc sách, đọc báo, lướt web hay các hình thức tiêu khiển nhẹ nhõm khác, thì những mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ như iPad mini là sự chọn lọc lý tưởng. Điều quan trọng nhất những mẫu iPad mini mang lại đó là sự thuận tiện giúp người dùng có thể thoải mái mang đi khắp nơi, và đây cũng là sự chọn lọc của đa số người dùng iPad.
  Bên cạnh đó,iPad mini cũ giá rẻ chất lượng còn tỏ ra đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp, hay các loại hình kinh dinh yêu cầu tính gọn nhẹ, và tiện lợi. Về chức năng, những mẫu iPad mini hoàn toàn đáp ứng được cho nhu cầu của công việc kinh doanh, điển hình như đọc văn bản, bảng biểu, duyệt email, đặt lịch hẹn..

  iPad mini cũ có nên mua hay không
  Thiết kế tinh tế:

  Khi thiết kế iPad mini cũ, Apple đã dùng một bộ khung nguyên khối làm từ nhôm mềm, vật liệu mà họ vẫn dùng để chế tạo các máy tính Mac và iPhone 5. Việc dùng nhôm mềm giúp cho toàn bộ các thiết bị Apple hợp nhất hơn về màu sắc cũng như tần tiện phí tổn sản xuất, tái chế dễ dàng hơn nhưng nó lại làm cho máy dễ bị tổn thương hơn với những tác động từ bên ngoài. Trong hình phía dưới mình có chụp chiếc iPad mini của mình bị móp nặng khi rơi từ ngang hông xuống đất cứng. Với iPad cũ, nếu bạn rơi na ná thì nó sẽ bị rưa rứa nhưng ít hơn và khung màn hình với máy có thể bị hở, iPad mini không hở nhưng vết móp là rất nặng.
  [IMG]
  Xem thêm :Ipad cũ giá rẻ chính hãng
  Điều dễ nhận ra nhất là cạnh mép của chiếc iPad mini cũ đã được bo lại góc, tạo cảm giác tù hơn. Nói vui một chút, với lớp vỏ nhôm được sơn tĩnh điện màu đen nhám (giống phiên bản iPhone 5 màu đen), cá nhân tôi cảm thấy chiếc iPad Mini này giống phiên bản iPod touch “kéo dãn” hơn là chiếc iPad thu nhỏ.
  Quay trở lại viền mép chiếc máy tính bảng, nhờ vào việc làm tù góc, Apple đã giải quyết được một lúc 2 vấn đề, thứ nhất là tạo thêm không gian cho pin, giúp tăng thời lượng dùng máy. Thứ 2, một số người sử dụng iPad 2 hay iPad 2012 đề đạt rằng mép chiếc máy của họ vô tình cứa vào tay trong lúc sử dụng, trong khi góc bo tròn của iPad mini hẳn sẽ không để “điều đó xảy ra”.
  Việc thu gọn kích tấc cũng dẫn đến một điểm mạnh khác của iPad mini cũ, đó là chiếc máy tính bảng chỉ có trọng lượng vào khoảng hơn 300g, tức thị nhẹ hơn già nửa trọng lượng chiếc iPad thế hệ thứ 4 (khoảng 660g). Điều này đồng nghĩa với tính cơ động của iPad mini được nâng lên rất nhiều so với những người anh em to kềnh khác của mình. Không chỉ có vậy, iPad mini cũng mỏng hơn tương đối so với iPad 2012, với độ dày lần lượt là 7,2 và 9,4mm.mua iPad cũ hà nội tại Mobilecity để được ưu đãi
  Hệ thống nút điều khiển cũng như cổng kết nối trên iPad mini cũ có thể nói là “vừa quen vừa lạ”. Cổng kết nối âm thanh 3,5 mm đã được đưa lên đầu, trong khi 2 loa và cổng kết nối Lightning khiến người dùng liên can ngay tới chiếc iPhone 5 vừa ra mắt được ít lâu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam