Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ứng dụng quản lý pin cho iOS 7 tiết kiệm hơn

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 1 Tháng ba 2016.

 1. amcorp.fseo2 New Member

  Những ứng dụng quản lý pin cho iOS 7 tiết kiệm hơn


  iOS 7 trên iPhone 6s Plus có thể nói là phiên bản chưa đựng những thay đổi tốt nhất từ trước cho tới nay, nó giống như 1 bước ngoặt, tiền để cho iOS 8 ra đời. Apple cũng đã mang khá nhiều tính năng có ích cho người sử dụng trong khi sử dụng nó mỗi ngày. Bài viết này sẽ trình bày về quản lý pin cho ios 7, 1 trong các tính năng kết hợp thêm để bạn có thể sử dụng 1 cách có kiểm soát hơn.
  Phần mền quản lý pin cho iPhone ios 7 được tích hợp sẵn trên thiết bị cung cấp chức năng cho người dùng biết thông tin về pin, tăng thời gian sử dụng pin, hạn chế việc tiêu thụ do các tác vụ không cần thiết. Sau đây là 1 số ứng dụng có thể giúp bạn điều đó.
  Battery doctor:
  Đây là 1 ứng dụng quản lý pin không tốn phí cho iphone, nó cung cấp những thông tin và thiết lập về pin 1 cách đầy đủ nhất cho người dùng. Trong ứng dụng có 5 menu, mỗi menu cung cấp thông tin chi tiết về thời gian sạc pin sẽ đầy, thống kê thông tin về tình trạng hiện thời của pin ví dụ như nhiệt độ bao nhiêu, số lần sạc đã sạc, mức tiêu thụ trong khi sạc và hoạt động của pin, trong đó hai menu hữu ích nhất là Trạng thái và Đánh giá xếp hạng.
  Menu status hiển thị 1 cách đầy đủ và chi tiết thời gian và có cả cung cấp cách dừng các quá trình tiêu tốn pin; Menu rank thì cho bạn biết mức độ tiêu thụ theo đánh giá của từng ứng dụng hiện đang chạy trên thiết bị, từ đó bạn có thể biết và quản lý được các ứng dụng tốt hơn, giới hạn cái nào sử dụng quá nhiều,...
  Battery Life:
  Giống với Battery Doctor, nó cũng là 1 dạng ứng dụng quản lý pin, tương thích trên iOS 7 và iOS 6, nó có thể đưa ra nhiều thông tin chính xác như số lần sạc, nhiệt độ trung bình, dung lượng tối đa sạc đầy, thời gian pin còn lại cho mọi hoạt động và làm sao để sử dụng cũng như sạc pin tốt nhất.
  [IMG]

  Battsaver:
  Là tweak duy nhất có thể giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iphone với các chức năng chính như: Tự động tắt các thành phần gây hao pin khi không sử dụng đến, tăng tuổi thọ của pin, mở rộng vòng đời của pin bằng cách giảm số lần sạc cho nó, cửa sổ quản lý pin ở thời gian thực bao gồm các chế độ tùy chỉnh các chức năng chính
  Ngoài những phần mềm trên giúp quản lí pin, bạn còn có thể tìm hiểu thêm một số ứng dụng quản lý cuộc gọi cho iOS 7, bạn có thể quản lý cũng như kiểm tra cuộc gọi của chiếc điện thoại của mình.
  Với các ứng dụng trên, phần mền quản lý pin cho iphone ios 7 trên iPhone 6 Plus giúp người sử dụng thiết bị thuận tiện hơn và việc quản lý pin cho ios 7 là cần thiết để nâng cao thời lượng sử dụng pin trên chiếc điện thoại cao cấp này.
Tags: ios

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam